Tìm kiếm
Tìm kiếm

Ứng dụng MY IQOS? Những chức năng ẩn đang chờ bạn khám phá

UNG-DUNG-MYIQOS

Nếu bạn để ý, ngay bên hông IQOS còn có một phím với ký hiệu Bluetooth. Bên cạnh tẩu thuốc, hộp sạch và thuốc, ít người biết được rằng, IQOS còn có thể kết nối thiết bị và kiểm soát chế độ sạc, điều khiển qua bluetooth tới ứng dụng IQOS được gọi là MyIQOS. Vậy cách sử dụng như thế nào, hãy để IQOS Thành Lâm hướng dẫn giúp bạn nhé:

ung-dung-iqos

Ứng dụng MyIQOS là gì?

Với kết nối IQOS qua cổng Bluetooth, IQOS có thể giúp bạn sử dụng tối ưu thiết bị thông qua ứng dụng đồng hành MY IQOS mới. Với ứng dụng đồng hành IQOS, bạn sẽ có thể điều khiển thiết bị, tìm hiểu các mẹo hữu ích và nhiều hơn thế nữa.

Thật ra thì Duy cũng như Thành Lâm không muốn Spoil cho anh em biết My IQOS làm được gì đâu, nhưng thôi thì sơ lược một chút thôi nhé.

Với My IQOS anh em có thể tùy chỉnh chỉ số haptics của thiết bị, locate (tìm vị trí) IQOS Store gần nhất. Nhưng do thuốc lá điện tử IQOS về Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay nên thường là không locate được bất cứ shop nào gần đây nhất ngoại trừ Thành Lâm bởi lẽ Thành Lâm là bên nhập hàng trực tiếp của PMI cũng như đại lý phân phối chính thức. Với My IQOS, anh em có thể contact với Thành Lâm cũng như tìm cung đường dễ nhất tới 2 vị trí hiện đang có của Store; việc mua thuốc lá IQOS hay máy IQOS chưa bao giờ dễ đến thế phải không anh em 😀

Xem thêm: Bluetooth IQOS và những điều anh em chưa biết

Tôi có thể tải ứng dụng My IQOS ở đâu?

Điều đáng tiếc là hiện ứng dụng chỉ có trên nền tảng Android. Nhưng anh em đừng lo, ngay sau đây Thành Lâm sẽ chỉ cho bạn một số cách để có cho mình App My IQOS để khám phá những điều thú vị còn đang bị ẩn trong cây thuốc lá điện tử IQOS của mình nha.

  • Hiện tại My IQOS đã bị chặn IP tại Việt Nam. Anh em có thể tải ứng dụng My IQOS bằng cách Fake IP sang các nước như Nga hoặc Nhật. Fake xong thì My IQOS sẵn sàng chờ anh em trên CH Play nha. Một trong những ứng dụng Fake IP mà Thành Lâm highly recommend đó là Ultra Fast, ừ thì dạo này nhà mạng cũng cắt kha khá “thư viện” của đấng mày râu, nên chắc post này cũng giúp được anh em khá nhiều ý chứ.
  • Tìm kiếm file Apk trên mạng. Cách này thì dễ dàng hơn rất nhiều, anh em có thể kham khảo trên các trang chuyên cung cấp file Apk như Apkure trên mạng là sẽ thấy

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts