Tìm kiếm
Tìm kiếm

Bluetooth iQOS: Cách kích hoạt và chức năng thực sự của IQOS

Bật chế độ rung sau khi sạc IQOS

Khi đã kết nối thuốc lá điện tử IQOS với Bluetooth điện thoại di động, bạn có thể cài đặt các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, trong phiên bản mới nhất, cài đặt rung của tẩu hút không tự hoạt động sau khi sạc tại đế. Chúng tôi khuyên bạn nên bật nó lên.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng IQOS Connect 2.0 mới nhất theo hướng dẫn, nhưng thiếu cài đặt rung. Do đó bạn nên tải phiên bản sát hơn là 1.32 và cài đặt thủ công. Trước tiên phải xóa phiên bản mới nhất trong điện thoại của bạn, rồi cài đặt lại sau.

Vì sao IQOS lại được trang bị Bluetooth?

Đa số người sử dụng thuốc lá điện tử IQOS sẽ băn khoăn tại sao ở những cây IQOS 2.4 Plus hay IQOS 3.0 lại được trang bị nút bấm với biểu tượng Bluetooth. 

Nếu tìm hiểu đủ sâu thì IQOS mà anh em cầm trên tay hàng ngày có những chức năng ẩn mà chỉ khi cài đặt phần mêm trên những chiếc Smartphone mới có thể thấy được.

Việc cài IQOS Bluetooth sẽ giúp các bạn kiểm soát được lượng Nicotine mà cơ thể mình tiếp nạp một cách cặn kẽ nhất. Với chức năng đếm puffs (hơi thuốc) cũng như chế độ “báo động” khi cơ thể tiếp nhận quá mức nicotine cho phép trong một ngày, IQOS Bluetooth sẽ cải thiện sức khỏe của bạn đáng kể. PMI từ sớm đã nhận ra lượng nicotine đưa vào người là vấn đề cấp bách để sản phẩm của mình được sử dụng một cách trơn chu nhất, vậy nên khi IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0 được trình làng đã được tích hợp với IQOS Bluetooth.

Hiện tại, có hai ứng dụng IQOS Bluetooth tồn tại trên nền tảng điện thoại để hỗ trợ các bạn trong việc kiểm soát hút IQOS đó là My IQOS và IQOS Connect. Cả 2 đều đang bị chưa có mặt tại thị trường App Việt Nam, thế nhưng các bạn có thể dễ dàng sở hữu bằng cách fake ip hoặc làm theo chỉ dẫn của Thành Lâm.

Cách cài đặt và liên kết điện thoại với IQOS Connect 1.32

Sau khi tải ứng dụng, tệp tin sẽ được lưu vào bộ nhớ điện thoại của bạn. Nếu bạn tải xuống từ máy tính hoặc máy tính bảng, hãy chuyển nó sang điện thoại bằng cáp hoặc Bluetooth.

1. Nhấn đúp vào tệp tin trên điện thoại của bạn, quá trình cài đặt bắt đầu.

2. Nếu thiết bị di động của bạn chưa được thiết lập trước đây, thì sẽ xuất hiện yêu cầu cho phép cài đặt các ứng dụng chưa được xác thực.

3. Biểu tượng IQOS sẽ xuất hiện trong menu, hãy khởi động ứng dụng.

4. Bước đầu tiên, chọn “Denmark” (Đan Mạch), vì còn lại đều chưa có sẵn ngôn ngữ tiếng Anh. Xác nhận tuổi của bạn.

5. Xác nhận các điều khoản sử dụng. Bạn có thể bỏ qua tùy chọn cuối cùng “Send IQOS device data” nếu bạn không muốn thông báo cho nhà sản xuất về hành vi thiết bị của mình.

6. Kích hoạt Bluetooth điện thoại của bạn và chọn “Connect Device in Connect” (Kết nối thiết bị trong kết nối).

7. Bạn sẽ được nhắc kích hoạt Bluetooth trong bộ sạc IQOS, giữ nút Bluetooth trong 4 giây, IQOS bắt đầu nháy xanh. Ghép nối và thiết bị đầu tiên trong ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện.

Cách liên kết điện thoại với IQOS Connect

Kết nối Bluetooth hoạt động thế nào với IQOS Connect

Các phiên bản beta trước đó cung cấp tất cả các tính năng vì được chính thức phát hành trong giao diện màu trắng cũ hơn của ứng dụng, và chúng có thể bật rung sau khi sạc lại.

– Bật và điều chỉnh độ rung của bộ sạc sau khi sạc tẩu hút IQOS.

– Kích hoạt rung để tìm IQOS gần đó.

– Trạng thái sạc của bộ sạc tính theo %

– Cài đặt bắt đầu/kết thức của chế độ rung trên tẩu hút.

– Reset thiết bị.

– Thông báo trong điện thoại khi sạc xong hoặc báo lỗi.

Tính năng bị thiếu trong phiên bản mới nhất là Cài đặt rung IQOS, với các nút lớn, bạn có thể chọn rung bộ sạc như thế nào và trong bao lâu khi tẩu đang được sạc. Thực tế cho thấy mức độ rung đầu tiên khá phù hợp, đôi khi tẩu hút bị lỏng so với sạc và sau đó tiếng rung là không cần thiết.

Sau khi tải lại thông báo rung được thiết lập, bạn có thể cài đặt lại phiên bản IQOS Connect 2.0 mới nhất hoặc giữ nguyên phiên bản 1.32 trước đó, các tính năng còn lại đều không có gì khác nhau. Tất nhiên cài đặt rung vẫn được giữ lại.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts