Tìm kiếm
Tìm kiếm

Thuốc iQOS chảy nhựa! iQOS có độc không?

Sửa iqos dính nước
Thuốc iqos chảy nhựa là một câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Vậy lý do iQOS chảy nhựa là do đâu? Thành Lâm sẽ trả lời giúp bạn nhé.

Một trong những câu hỏi nhiều nhất trên các diễn đàn iQOS hiện nay là tình trang điếu thuốc iQOS sau khi hút bị chảy nhựa phần đầu lọc. Đi đâu cũng thấy người sử dụng đăng hình và hỏi. Tuy chúng tôi đã giải thích từng bài một cho khách hàng của mình nhưng cũng muốn có một bài tổng hợp thông tin đầy đủ để người sử dụng hiểu rõ và an tâm hơn khi sử dụng.

Xem thêm bài viết IQOS là gì

Nguyên nhân đẫn đến IQOS bị chảy nhựa

Đầu tiên, Thành Lâm xin giới thiệu lại chút về cấu tạo của điếu thuốc iQOS. Nếu các bạn muốn đọc kỹ hơn có thể click và tham khảo bài viết: Cấu tạo IQOS là gì

iqos chay nhua

Còn sau đây, mình xin nói qua: Điếu thuốc iQOS thông thường gồm 4 phần chính: The tobacco, hollow tube, PLA và filter. Và phần mà mọi người nhìn thấy nó cháy chính là phần nhựa PLA – một loại nhựa tạo từ tinh bột (ở châu Á) hay cây mía (ở các nước châu Âu) vô cùng lành tính. Khi điếu thuốc được nóng ở 350 độ C, luồng hơi sẽ đi qua các đầu lọc với mục đích là giảm nhiệt độ khi vào khoang miệng của người dùng, đó cũng chính là lý do vì sao thi thoảng các khách hàng bị nóng cổ vì thuốc bị ẩm hay lỗi, máy dùng nhiều nó không đốt được nhiệt độ 350 mà cao hơn dẫn tới khi luồng hơi nóng vào họng bị nóng. Và khi luồng hơi nóng bị hít liên tục hay sâu có thể dẫn tới việc phần nhựa PLA bị chảy ra.

IQOS bị chảy nhựa có làm sao không?

Việc chảy ra và cuộn lại như vậy hoàn toàn không tạo ra chất gì đặc biệt để gây hại, bởi nó là PLA chuyển sang dạng lỏng mà thôi . Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc từ Trung Quốc khác nhau, phần nhựa trong thuốc đó thì Thành Lâm không dám cam đoan là an toàn. PMI là 1 trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới, việc sản xuất và thương mại 1 sản phẩm sức khoẻ đã được nghiên cứu rất kĩ và lâu dài, vì thế sẽ ít khi có những lỗi như vậy xảy ra cho khách hàng của mình.

Trên đây là một chút chia sẻ ngắn cho khách hàng của mình. Nếu cần tư vấn thêm quý khách có thể liên hệ 0967676688 để được tư vấn về IQOS hoặc ghé cửa hàng số 1 Vọng Đức, Hàng Bài để được tư vấn thêm.

Xin cảm ơn!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts