Tìm kiếm
Tìm kiếm

IQOS có gì khác với thuốc lá truyền thống?

Vào một năm gần đây sản phẩm thuốc lá IQOS đã gần như gây bão tại Nhật Bản với nhiều tính năng cực kỳ tốt cho người có thói quen hút thuốc. Vậy thuốc lá IQOS có gì khác và giống so với thuốc lá truyền thống, hãy cùng IQOS Thành Lâm tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé:

Mục lục

Điểm tương đồng giữa IQOS và thuốc lá truyền thống

Có thể nói nó cùng là thuốc lá, tuy nhiên, thuốc lá điện tử iQOS và thuốc lá truyền thống lại có rất nhiều điểm khác biệt và chỉ có duy nhất một điểm chung: Đều dùng lá của cây thuốc lá đã được thái sợi và định hình bằng giấy để tạo ra hương vị cho người hút.

Tại Nhật Bản IQOS là thuốc lá duy nhất được hút nơi công cộng

Cả thuốc lá truyền thống hay IQOS thì người dùng đều cảm nhận được hương vị rõ rệt của thuốc lá. Cũng dễ hiểu vì nó đều là thuốc lá. Khi đốt cháy thuốc, chất nicotine và mùi thơm nồng của thuốc vẫn được bạn cảm nhận từ cả 2 thiết bị.

Cũng nhờ điểm giống nhau duy nhất trên mà nhiều người chọn IQOS vẫn cảm giác như mình hút thuốc thậm chí hương vị còn đậm đà hơn. Đặc biệt sản phẩm IQOS từ Nhật Bản vì đã giúp họ thể hiện được sự thời thượng, văn minh của mình.

Xem thêm: IQOS có hại không ?

Sự khác nhau giữa thuốc IQOS và thuốc lá truyền thống

Có khá nhiều điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm này, một số trong đó phải kể đến là:

– Độ độc hại: Trong khi thuốc lá truyền thông gây ra nhiều tác hại ai cũng thấy rõ, còn IQOS giảm 90% độc hại đó mà vẫn giữ nguyên hương vị cho người hút thuốc.

– Thiết kế thời thượng : Dường như ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta đều cảm nhận được sự lịch lãm, thanh lịch và thời thượng của dòng sản phẩm IQOS này. Không màu mè như vape hay đơn điệu như thuốc lá truyền thống. IQOS mang lại cảm giác vừa công nghệ vừa mạnh mẽ của người đàn ông hiện đại

– Cơ cấu hoạt động: Bạn có thể hút 1 điếu thuốc lá thông thường trong 5 phút nhưng IOQS thì không. Cứ mỗi 6 phút, Iqos lại tự động ngắt một lần và để tiếp tục sử dụng đòi hỏi người dùng phải sạc đầy Iqos, tuy nhiên điếu thuốc của IQOS lại đậm đà và để lại hương vị lâu hơn

– Nhiệt độ đốt cháy quyết định cơ chế IQOS: Một điếu thuốc lá truyền thống khi được đốt có nhiệt độ lên tới 600 độ C trong khi đó nhiệt độ Iqos chỉ dừng lại là 350 độ C. Chính điều này đã khiến cho Iqos có thể giảm thiểu được tới 95% hóa chất độc hại vốn chứa trong thuốc lá nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

– Khói thuốc: Một trong những lý do khiến cho Iqos được cho là cuộc cách mạng mới cho nền công nghiệp thuốc lá là bởi thiết bị này có tính năng ưu việt: Không hề nhả khói. Thông thường, một người hút thuốc lá truyền thống sử dụng sản phẩm này nơi công cộng sẽ kéo theo nhiều người khác bắt buộc phải hút thuốc lá thụ động. Nhưng với Iqos Japan, vấn đề trên sẽ không thể xảy đến được nữa. Kể cả hút thuốc trong phòng họp kín thì người sử dụng Iqos cũng không làm ảnh hưởng tới người khác.

Khám phá ngay Marlboro iQOS Hàn 6 flavors mới nhất.

Nhờ sự khác biệt mang tính cải cách trên mà Iqos đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với mọi người. Loại thuốc lá điện tử này xứng đáng được coi là thành tựu đáng nể của đất nước Nhật Bản khi mà đã đem đến được nhiều lợi ích cho thế giới loài người.

iqos-thanh-lam
Được nghiên cứu và ra mắt bởi tập đoàn hàng đầu về thuốc lá Phillip Morris

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay IQOS Thành Lâm để đặt hàng với mức giá và chất lượng tốt nhất

→ Liên hệ

18/45 Hồ Ba Mẫu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts