Tìm kiếm
Tìm kiếm

Ploom Tech là gì? Hoạt động như thế nào? Review Ploom Tech!

Ploom Tech là gì? Hoạt động thế nào?

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều khách hàng hỏi IQOS Thành Lâm rằng Ploom Tech là gì? Sản phẩm đó có gì đặc biệt? Ngoài IQOS, Glo, LIL… Ploom Tech đúng là một sản phẩm cũng khá hot tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì các đặc tính của nó và tác dụng với sức khoẻ, người dùng như chuyển dần sang các dòng sản phẩm này. Vậy Ploom Tech là gì?

Ploom TECH là một sản phẩm T-Vapor cải tiến cho phép người dùng trải nghiệm hút thuốc mà không có khói độc hại, mùi hay tàn thuốc. Trong bài này, chúng ta sẽ xem xét các điểm đặc trưng của Ploom TECH và tiềm năng của nó trong việc giảm thiểu các nguy cơ liên quan đến hút thuốc.

Ploom TECH

* Sản phẩm T-Vapor là dòng sản phẩm dùng công nghệ hoá hơi trong việc hút thuốc, tuy nhiên sản phẩm này không giống thuốc lá điện tử đơn thuần chỉ gồm tinh dầu chứa nicotien, mà có chứa thuốc lá và tạo ra hơi thuốc lá có thể hít vào để giữ được hương vị thuốc lá chính xác. Quan trọng hơn, thuốc lá không hề được đốt trong quá trình sử dụng sản phẩm nên đã loại bỏ được hầu hết các loại độc hại của thuốc lá thường.

sản phẩm T-Vapor Ploom Tech

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của Ploom TECH

Cấu tạo Ploom Tech

Ploom TECH gồm 3 phần: đầu ống (chứa thuốc), thân ống (chứa phần tạo hơi nước và khói) và pin. Ploom TECH sử dụng công nghệ lai tạo để tạo ra hơi thuốc lá bằng cách đun nóng chất lỏng không chứa nicotine, đi qua phần đầu chứa thuốc lá dạng hạt. Theo cách này, hơi được trộn lẫn nicotine và mùi vị từ hỗn hợp thuốc lá; thuốc lá trong phần đầu được làm ấm ở khoảng 30 độ C. Thiết bị này được kích hoạt đơn giản bằng cách hít vào, vậy nên nó có thể được sử dụng ngay lập tức, vào bất cứ lúc nào.

ploom tech vape

Khi so sánh với thuốc lá truyền thống, Ploom TECH cho phép người dùng trải nghiệm vị thuốc lá rõ ràng, chân thực trong khi đã giảm đáng kể mùi khói. Nét độc đáo của thiết bị này còn bao gồm cả khả năng sử dụng trong nhiều lần riêng biệt mà không cần thay viên thuốc lá. Hơn nữa, nó có trọng lượng nhẹ và pin bền, chịu được qua toàn bộ gói thuốc dự trữ trước khi cần sạc lại.

Xem thêm: IQOS là gì?

Thiết kế của Ploom Tech

Thiết kế Ploom Tech là một điểm cộng mà cá nhân mình rất thích, nó nhỏ gọn với thanh tròn dài tạo cảm giác rất cool khi cầm trên tay và sử dụng. Tuy nhiên, nó có vẻ hơi trẻ trung vì vậy không hợp với những người có phong cách già dặn.

Thiết kế của Ploom Tech

Ploom TECH dài hơn cây thuốc lá điện tử iQOS ⅔ và bề ngang thì rất nhỏ, chỉ bằng một chiếc bút bi bình thường.

Lợi ích của Ploom TECH

Với Ploom TECH, không có sự đốt cháy thuốc lá và vì thế sẽ không sinh ra khói. Khi phân tích hơi thuốc lá của Ploom TECH, hầu như không có thành phần gây hại nào liên quan đến các nguy cơ về sức khỏe được tìm thấy. Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng mức độ các thành phần đo được so với khói thuốc lá ít hơn trung bình khoảng 99%. Điều này có nghĩa là Ploom TECH có khả năng giảm thiểu các rủi ro đi kèm với việc hút thuốc, trong khi vẫn giữ được các đặc trưng của thuốc lá, bao gồm cả hương vị chân thực.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts