Tìm kiếm
Tìm kiếm

Lưu ý khi mang theo IQOS du lịch nước ngoài

Đựng IQOS trong túi xách khi ra nước ngoài

Vào mùa hè, câu hỏi phổ biến nhất hay được đặt ra đó là làm thế nào để mang IQOS du lịch bằng đường máy bay, vượt qua được sự kiểm tra của sân bay mà không gặp bất cứ vấn đề gì, hoặc nơi nào thiết bị này bị cấm. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các quốc gia cho phép lưu hành IQOS, những nơi để mua HEETS và cách khiếu nại khi xảy ra vấn đề ở nước ngoài.

Mục lục

IQOS có bị cấm ở nước ngoài không

Đáp án cho IQOS có bị cấm khôngKhông

Bởi lẽ, IQOS được PMI thiết kế giảm tới 95% chất độc hại so với thuốc lá truyền thống và ngay cả hương vị, mùi vị của làn khói IQOS cũng được cải thiện đáng kể so với thuốc lá truyền thống không làm phiền cũng như gây hại cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, vẫn có một số nước cấm IQOS vì lý do chính trị, bản sắc của họ mà các bạn cần lưu ý: Argentina, Áo, Bỉ Brazil, Brunei, Colombia, Ai Cập, Indonesia, Jordan, Malaysia, Mexico, Oman, Panama, Singapore, Đài Loan, Tajikistan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Uruguay, Venezuela.

Xem thêm: IQOS có hại không?

Cách di chuyển bằng máy bay với IQOS

Vậy IQOS có được mang lên máy bay không?

IQOS là một thiết bị điện tử dùng pin, vì vậy nó hay được nhét vào túi hoặc xếp vào loại hành lý xách tay. Để thuốc lá IQOS trong vali không được khuyến khích bởi nó sẽ không qua được cửa check-in vì một số lý do an ninh. Ngoài việc ngăn chặn khủng bố, nguy cơ làm hỏng pin hoặc nổ pin cũng là mối đe dọa về mặt lý thuyết vì áp suất trong khoang chứa hàng.

Thái Lan là đất nước cấm IQOS cũng như thuốc lá điện tử
Thái Lan là đất nước cấm IQOS nói riêng cũng như thuốc lá điện tử nói chung

Đem theo thuốc lá điện tử IQOS trong túi hoặc hành lý xách tay sẽ qua được cổng an ninh sân bay suôn sẻ ở hầu hết các quốc gia ngoại trừ Thái Lan, nơi tất cả các loại thuốc lá điện tử đều bị cấm bởi chính phủ để ngăn chặn việc hút thuốc, nếu không sẽ bị tịch thu và phạt nặng. Mặc dù chúng ta biết về lệnh cấm từ Internet, nhưng thực tế thì IQOS vẫn được hút bình thường trên đường phố Thái Lan, và có vẻ như cũng không có vấn đề gì khi hút trong các khu nghỉ dưỡng khách sạn. Còn HEETS thì bạn chỉ có thể mua trên thị trường chợ đen.

IQOS trên máy bay cũng giống như bất kỳ loại thuốc lá điện tử nào đều bị cấm. Nhưng họ sẽ không đặt camera ở trong toilet khách sạn hoặc máy bay. Vì vậy, nếu bạn thực sự cần nicotine và đủ can đảm để phá luật, bạn có thể tận hưởng nó một cách an toàn và về cơ bản sẽ không có ai tiếp xúc được với khói thuốc.

Mang theo IQOS du lịch nước ngoài

Điểm bán IQOS ở nước ngoài

IQOS được bán chủ yếu ở châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo danh sách những quốc gia nơi bạn có thể mua nó thường xuyên, đi kèm với danh sách giá HEETS và các hương vị tại mỗi quốc gia:

 • Quốc gia Czechia
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise – 100 Kč
 • Quốc gia Slovakia 
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise – 3,5 EUR
 • Quốc gia Poland
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise, Blue – 15 PLN
 • Quốc gia Germany 
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Red, Heets Bronze (brown) – 6 EUR
 • Quốc gia France 
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise, Heets Blue – 6 EUR
 • Quốc gia Spain 
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise – 4,85 EUR
 • Quốc gia Portugal 
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise
 • Quốc gia Dominican Republic  
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise
 • Quốc gia Great Britain
  Heets Amber, Heets Yellow, Heets Turquoise, Green 

Lỗi IQOS và khiếu nại khi ở nước ngoài

Tại các quốc gia nơi IQOS được cho phép lưu hành, Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng và Khiếu nại IQOS được áp dụng như bình thường và bảo hành mang tính quốc tế. Philip Morris vẫn luôn cung cấp chế độ bảo hành hầu như không giới hạn ở khắp mọi nơi với chính sách “một đổi một”. Nếu bạn cần hỗ trợ khi đang ở nước ngoài, hãy gọi đến đường dây trực tuyến ở nước nhà và sẽ được hướng dẫn tìm đại lý gần nhất.

Ở một số nước khác, không may là IQOS sẽ không được sửa chữa ngoại trừ các thợ châu Á hoặc Trung Quốc lành nghề – những người thường có sẵn phụ kiện thay thế.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

1 thought on “Lưu ý khi mang theo IQOS du lịch nước ngoài”

 1. Vậy theo như tôi hiểu là không được phép mang theo Iqos nhập cảnh vào Thailand. Vậy tại Bangkok tjif có các cưra tiệm bán Iqos và thuốc lá kèm theo không?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts