Tìm kiếm
Tìm kiếm

Thuốc lá điện tử LiL là gì? Có nên sử dụng Lil không?

thuoc-la-dien-tu-lil

Có bao giờ bạn tìm hiểu và mua thuốc lá IQOS nhưng lại tìm thấy một sản phẩm tương tự là thuốc lá điện tử Lil. Vậy Lil là gì?

Tổng công ty Thuốc lá và Sâm Hàn Quốc, được biết đến với tên là KT & G, là công ty thuốc lá hàng đầu tại Hàn Quốc. Có vẻ như họ đã nhìn thấy ánh sáng liên quan đến việc làm giảm tác hại của thuốc lá, bởi vì họ vừa mới tung ra nhiệt năng rất riêng của họ tương tự IQOS về các nguyên lý hoạt động – thuốc lá điện tử Lil

Vậy thuốc lá điện tử Lil là gì? Cùng đón đọc bài viết nhé.

thuoc-la-dien-tu-lil-la-gi

1: Thuốc lá điện tử Lil là gì?

Sản phẩm tương tự như thiết kế với đốt thuốc không khói của iQOS của PMI và có vẻ như nó hoạt động chính xác theo cách mà Glo thực hiện bởi chúng đều là dòng sản phẩm HNB.Tuy nhiên điểm khác của nó là nóng đun thuốc lá bên ngoài, thay vì có một lưỡi sưởi ấm trung tâm như iQOS PMI của PMI. Trước mắt điểm qua vài ưu nhược điểm của LIL nhé:

Thuốc LIL có một số ưu điểm sau:

  • Không gãy lưỡi gà vì hình trụ
  • Hút được liên tục

Một số lưu ý sau bạn cần để tâm tới.

  • Hầu hết các thuốc HNB bây giờ sử dụng cho thuốc iQOS, điều đó có nghĩa là việc dùng thuốc bằng máy LIL (trừ Fiit) đôi khi không đạt được hiệu suất cao. Có thể điếu thuốc còn không vừa máy
  • Thiết kế iQOS có thể nói nhìn sang trọng hơn hẳn LIL bởi vẻ nhỏ gọn của nó
  • LIL khi bị hỏng sẽ khó sửa chữa hơn iQOS. Đó là nhận định của nhiều kĩ thuật tại iQOS Thành Lâm. Máy LIL là dòng máy ra sau vì vậy đã cải thiện được nhiều nhược điểm của iQOS và cũng đồng nghĩa nếu có lỗi thì thợ cũng khó sửa.

Thanh thuốc lá mà Lil sử dụng sẽ được gọi là Fiit. KT & G cho biết rằng thiết bị LIL có thể hút tới 20 bao mà không cần sạc. Trong quá khứ chúng tôi đã hoài nghi về ý kiến đó, nhưng khi chúng tôi xem xét BAT Glo, chúng tôi thấy rằng nó đã thực sự giữ đủ phí cho 20 bao  sử dụng với một lần sạc đầy. Vì đơn vị gần như cùng kích cỡ với Glo, chúng tôi hy vọng rằng pin của Lil cũng sẽ tốt như của Glo.

lil-la-gi

Lil hiện đang được phát hành rất hạn chế ở Hàn Quốc, nhưng nó sẽ bắt đầu tung ra toàn bộ Hàn Quốc. KT & G sẽ phát hành nó trên toàn thế giới?

Đó là một khó khăn để có thể đặt hàng, nhưng iQOS Thành Lâm dự đoán rằng một ngày sớm LIL sẽ là dòng sản phẩm HNB được ưa chuộng. Nó cũng có thể kết thúc ở thị trường châu Á nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ đi xa như châu Âu hay Mỹ. Chúng tôi muốn được chứng minh sai mặc dù! Đối với chi phí, Lil đã được phát hành với một mức giá tương tự như Glo và rẻ hơn một chút so với iQOS. Các thuốc có chứa thuốc lá Fiit sẽ có giá tương tự Heets và NeoStiks được các đối thủ cạnh tranh sử dụng. Hiện tại có rất nhiều khả năng tăng thuế thông qua Hội đồng Quốc gia Hàn Quốc; có thể tăng thuế trên một gói Fiits, trừng phạt mọi người vì có thái độ chuyển sang một lựa chọn ít gây hại hơn – và, tất nhiên, giữ các khoản thuế thuốc lá nhập vào.

Xem thêm: IQOS là gì?

Video bóc hộp máy LIL

2: Có nên sử dụng thuốc lá điện tử Lil không?

Bạn đã hiểu được Lil là gì. Vậy có nên sử dụng Lil không? Điều này còn tuỳ thuộc vào trải nghiệm của người dùng. Dù sao IQOS cũng là sản phẩm đầu tiên được tung ra với công nghệ hút thuốc không khói, các sản phẩm khác cũng sẽ đi theo hoặc cải tiến. Sẽ cần thêm thời gian để có quyết định của riêng mình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts