Tìm kiếm
Tìm kiếm

IQOS sạc bao lâu thì đầy? Cách sạc IQOS kéo dài tuổi thọ pin nhất

Sạc IQOS đúng cách

Pin trong bộ sạc của IQOS sạc được 7000 lần trước khi hỏng, có thể sạc cho tẩu hút khoảng 20 lần cho một lần sạc đầy. Vậy làm thế nào để biết IQOS sạc bao lâu thì đầy? Sau đây là cách sạc IQOS để thiết bị có tuổi thọ dài nhất và đảm bảo an toàn nhất

Mục lục

Hướng dẫn sạc IQOS đúng cách

  • Bước 1: Cho thiết bị IQOS vào box sạc và rồi đóng nắp lại
  • Bước 2: Nhấn nút nguồn tại hộp sạc để bắt đầu quá trình sạc IQOS. Khi có đèn báo hiệu nghĩa là cây IQOS đang được sạc
  • Bước 3: Sạc vừa đủ không quá non cũng không quá già. Tốt nhất là nên trong vòng 2 tiếng
Hướng dẫn cách sạc IQOS đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ thiết bị IQOS
Hướng dẫn cách sạc IQOS đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ thiết bị IQOS

Các cuộc thử nghiệm cho thấy tuổi thọ pin dài nhất sẽ đạt được bằng cách sạc ở mức 20% công suất, và không nên để pin cạn đến mức 0%.

Thông thường người ta tính tuổi thọ pin IQOS thông qua số lần sạc IQOS. Thiết bị IQOS có thể dùng được khi đã trải qua tổng công trên dưới 7000 lần sạc, vậy nên những người sở hữu có thể xác định tình trạng pin IQOS một cách an toàn nhất. Theo như khảo sát, thì đa số IQOS-er trên thế giới xác định tình trạng pin bằng cách đếm số lần sạc. Một chiệc sạc new 100% có thể dùng 25 lần rồi giảm dần từ 20 lần

Xem thêm: Cách vệ sinh IQOS triệt để nhất

Cách xác định tình trạng pin của tẩu hút IQOS

Tẩu hút của những người hút nhiều mỗi ngày sẽ trải qua khoảng 20 lần sạc. Và qua quá trình sử dụng như vậy, chắc chắn tuổi thọ pin sẽ ngắn lại. Sau đây là cách để xác định tình trạng pin:

  • Sạc đầy tẩu hút bằng bộ sạc thuốc lá điện tử IQOS.
  • Sau đó rút nó ra khỏi sạc và chuẩn bị đồng hồ bấm giờ (ví dụ trên điện thoại).
  • Bật tẩu hút như bình thường nhưng không nhét HEETS
  • Đồng thời kích hoạt đồng hồ bấm giờ.
  • Thời gian được tính cho đến khi tẩu hút hết điện hoàn toàn.
  • Nếu pin vẫn ổn, thời gian sẽ rơi vào khoảng 5:40 đến 6:00 phút.
  • Khi tuổi thọ pin cạn, tẩu hút vẫn dùng được bình thường, nhưng nó sẽ nháy đèn đỏ khi sạc thay vì đèn trắng bình thường.

Bộ sạc IQOS

Pin của bộ sạc và tẩu hút được bảo hành 3 tháng tại Thành Lâm.

Lời khuyên phổ biến nhất là IQOS nên được thay ít nhất mỗi năm một lần. Bởi vì khiếu nại một bộ phận vào thời điểm nào đó và giữ lại toàn bộ các phần còn lại thường không dẫn đến sự thay đổi nào, lỗi của sạc và tẩu hút xảy ra cùng một lúc cũng khó lý giải hơn.

IQOS là thiết bị điện tử như bao thiết bị điện tử khác nên thành thật mà nói Thành Lâm khuyên anh em nên sử dụng bộ sạc IQOS, pin IQOS, bộ nguồn chính hãng từ chính nhà sản xuất để đảm bảo sự an toàn cho chính mình. Khi mua hàng tại các store IQOS uy tín như Thành Lâm, anh em sẽ được đi kèm một bộ sạc cho IQOS; anh em nên tránh những sản phẩm tương tự nhưng không có nhãn mác hoặc hàng second-hand rất có thể sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ ngoài mong muốn vì chất liệu giữ nhiệt kém.

Sạc IQOS bao lâu thì đầy ?

Thông thường để sạc đầy cây IQOS sẽ tùy thuộc vào cây thuốc lá điện tử IQOS bạn đang sử dụng, IQOS 2.4 Plus sạc đầy mất 2 tiếng thế nhưng với IQOS 3.0 để sạc đầy mất đến 2 tiếng rưỡi cho đến 3 tiếng. Anh em nên lưu ý, sạc IQOS là một vấn đề vô cùng quan trọng với thiết bị, anh em không nên sạc quá lâu cũng không nên để tình trạng sạc non. Pin chai sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ của cây thuốc lá điện tử IQOS, thế những pin non sẽ ảnh hưởng đến mùi vị, hương khói của que Heets khi được burn. Đặc biệt lưu ý không nên để thiết bị sạc qua đêm, sẽ dẫn đến trường hợp pin chai hoặc thậm chí cháy nổ do pin quá nóng.

Nếu gặp bất cứ khó khăn vào liên quan đến sạc IQOS hãy chia sẻ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts