Tìm kiếm
Tìm kiếm

Sử dụng iQOS khi mùa đông cần lưu ý gì?

Trong mùa đông và những đêm mùa thu lạnh, mọi thiết bị điện tử đều cần được để ý nhiều hơn. IQOS rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, vì vậy tôi khuyên bạn nên chăm sóc cho nó thật đặc biệt.

Giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, IQOS không hợp với sương giá và không khí lạnh. Trong quá trình sử dụng, tôi nhận thấy khói thuốc mát hơn và đem lại cảm giác tốt hơn, nhưng bộ sạc lại dễ bị hỏng vào mùa đông.

Cách bảo quản IQOS trong mùa đông

IQOS hoạt động bằng pin nên có thể bị chai nhiều hơn trong mùa đông, thậm chí tệ hơn là dừng hẳn. May mắn thay, đây chỉ là một hiện tượng tạm thời, và ở nhiệt độ bình thường, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Đọc thêm: Cách kéo dài tuổi thọ pin sạc IQOS

Thông thường, bạn có thể thấy bộ phận làm nóng bắt đầu nháy đỏ. Lúc này chỉ cần làm ấm nó lên, cắm lại vào bộ sạc và sạc đầy lần nữa. Nó sẽ sẵn sàng để sử dụng sau một phút.

– Để IQOS ở nơi có nhiệt độ phù hợp, tốt nhất là giữ trong túi quần, túi áo gần cơ thể.

– Trong khi làm nóng nếu IQOS làm ấm tay bạn, hãy cắm lại nói vào đế sạc sớm.

– Không để thuốc IQOS ở nơi không được sưởi ấm, ví dụ như trong ô tô lạnh hoặc trên bàn ngoài trời.

– Nếu IQOS bị lạnh, đừng làm nóng quá nhanh.

– Hãy nhớ rằng, cũng giống như kính mắt, IQOS bị lạnh sẽ phủ đầy hơi nước khi bạn vào khu vực ấm hơn. Các thiết bị điện tử hiện nay đều được thiết kế đầy đủ để tránh hiện tượng này, nhưng tốt nhất không nên mạo hiểm, hãy giữ IQOS bên cơ thể bạn (ví dụ: trong túi quần, túi áo..) để tránh bị lạnh.

Giải pháp tốt nhất là đựng IQOS trong bao chuyên dụng, bạn có thể tìm mua chúng ở các shop, đại lý phân phối IQOS.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts