Tìm kiếm
Tìm kiếm

Review sản phẩm IQOS từ khách hàng IQOS Thành Lâm

Sản phẩm IQOS từ ngày ra thị trường chưa bao giờ hết nóng. Lợi ích của IQOS mang lại ngày càng được cộng đồng đánh giá rõ rệt hơn bởi những lợi ích cực kì tuyệt vời mà nó mang lại. Mỗi ngày lướt qua những dòng review gửi về, IQOS Thành Lâm lại thấy vui hơn bởi công việc đang làm. Iqos Thành Lâm là đơn vị bán Iqos uy tín và chính hãng tại Hồ chí minh và Hà Nội. Thành lâm sẽ giới thiệu rõ hơn một chút về IQOS: Như là một phiên bản hoàn hảo khi kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và công nghệ tân tiến giảm 95% hóa chất độc hại cho người sử dụng. Vẫn mang lại hương vị đặc trưng của thuốc lá Marlboro đậm đà, tuy nhiên không hề có khói.

  • Cơ chế hoạt động sáng tạo của thuốc lá điện tử IQOS là đốt nóng đến 350 độ C bằng chất lỏng chứa nicotin, tạo ra hơi nước chứ không phải là khói.
  • IQOS là hệ thống làm ấm nóng thuốc lá, có ba thành phần chính: Thuốc lá điếu được thiết kế riêng cho iqos (gọi là Heets hay Heatstick), IQOS Holder và IQOS Charger.
  • Qua một cuộc khảo sát ở Anh Quốc, 70% người dân đã chấp nhận sử dụng thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản, mà không có bất kỳ ép buộc khó khăn nào.

Sau đây là những dòng nhận xét chính xác từ những vị khách đấy để mọi người cùng chia sẻ:

Nguyễn Thị Huyền – Võ Thị Sáu- tp Hồ Chí Minh

Vì sao bạn nên chọn thuốc lá điện tử IQOS? Tôi đã từng hút thuốc lá. Không nhiều lắm, ngày 1 bao craven cùng lắm là 2 bao thôi. Rồi ho, đờm dãi các kiểu mỗi sáng thức dậy, mồm hôi, răng đen… Bạn bè hút vape tôi cũng mon men làm quen nhưng nó chẳng khác gì sisha cả. Lúc đó tôi thầm ước có 1 loại thuốc lá hút vào được nicotin không thôi còn các loại tạp chất độc hại gây ung thư thì không, 1 loại thuốc mà khi hút khói nhả ra không khét lẹt, không làm những người xung quanh khó chịu, không làm thối mồm, răng đen…một loại thuốc mà ngồi trong phòng điều hòa hút vẫn thơm tho tinh tươm… Như một phép mầu, thuốc lá IQOS xuất hiện. Bạn đã hút thuốc, bạn không thể bỏ thuốc? Tin tôi đi, IQOS thực sự là cuộc cách mạng văn minh sẽ giảm nguy cơ tử vong của rất nhiều người.

Review Iqos Malboro Hà Nội và Sài Gòn

Thảo Nguyễn – Bắc Giang

Một mình ck em 2 cái luôn ?? Máy hút thuốc lá KHÔNG KHÓI #IQOS Nhật Bản
Nếu b đi bất cứ duty free nào trên nước Nhật hiện nay , hoặc vô tình đi vào trung tâm thương mại lớn nội địa Nhật , bỗng dưng thấy 1 hàng dài ng xếp hàng như rắn thì 99% chính là quầy Iqos

Review khách hàng Iqos hn và hcm

Tùng Lâm – Hà Nội

Từ khi rước được em nó về, được cái gần gũi vợ con thoải mái

Bán Iqos Tại Hà Nội và hcm

Và còn nhiều khách hàng hơn nữa…theo dõi Fanpage IQOS Thành Lâm để cập nhật thông tin hữu ích nhé!

Nếu bạn không biết nên mua Iqos ở đâu, bạn có thể liên hệ qua Fanpage Iqos ở link bên trên. Iqos Thành Lâm là đơn vị bán uy tín Iqos Hà Nội và Hồ chí minh, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Liên hệ:

SĐT: 0967676688

Địa chỉ 18/45 Hồ Ba Mẫu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts