Tìm kiếm
Tìm kiếm

Đánh giá IQOS 3 và iQOS 3 Multi (tin bản quyền)

Ngày 22/10 vừa qua, Philip Morris chính thức công bố 2 mẫu IQOS mới nhất của mình tại Tokio Nhật Bản . Đó là IQOS 3IQOS 3 Multi với những cải tiến đáng trông đợi về công nghệ cũng như thiết kế. Hai phiên bản mới này được giới thiệu là sự kế thừa hoàn hảo của IQOS 2.4 plus trước đó đồng thời đánh bật những lợi thế mà các dòng LIL của KT&G hay Glo cho rằng vượt trội hơn iQOS.

Thành Lâm sẽ review chi tiết ngay cho các bạn về những đặc điểm và cận cảnh thiết kế của 2 sản phẩm “hót hòn họt” này dưới đây:

IQOS 3.0 – giữ nguyên các bộ phận kèm nhiều cải tiến

Thiết kế được cải tiến – giữ nguyên nguyên lý hoạt động

IQOS 3 dường như kế thừa hoàn hảo dòng “IQOS 2.4 Plus” của PMI trước đó về nguyên lý sử dụng. Sản phẩm vẫn bao gồm hai phần chính là hộp sạc và tẩu hút (holder).Dường như PMI vẫn tin rằng có nhiều khách hàng ưa thích sự nhỏ gọn tối đa khi hút, điều đó đòi hỏi sự tách biệt giữa tẩu và hộp sạc. Tuy nhiên, thiết kế có nhiều cải tiến rõ rệt : Hộp sạc nhỏ gọn hơn đồng thời lượng pin cho 1 lần sạc đầy lại nhiều hơn rất nhiều (sử dụng được 20 heets), các nút bấm chuyển thành vát chéo sang trọng kèm theo nước sơn nhám ở thân và bóng ở phần bên đựng tẩu.

IQOS 3
Hình ảnh được công bố của IQOS 3 (Nguồn: PMI)
iqos-3-japan
IQOS 3 được giới thiệu tại Nhật Bản

iqos3-nhatban iqos-3-blue iqos-3-gold iqos-3.0-gold iqos-3-blue

Bên cạnh đó, cổng USB type-C được sử dụng như một đầu nối sạc, giúp thời gian sạc pin nhanh hơn. Thiết kế mới “protect plus” (bảo vệ tối đa) cải thiện được bộ bền khi chịu va dập ở thân máy.

IQOS 3
Thiết kế mới sang trọng của IQOS 3 (Nguồn: PMI)

Đối với hộp sạc, cách mở nắp lật/đóng như trước đây được thay thế bởi thiết kế dạng “bập bênh” nhấn và đẩy. Tối ưu, gọn nhẹ và thời trang hơn rất nhiều. Thêm vào đó, thay vì phải định hướng và đặt tẩu thuốc đúng vị trí trong hộp sạc, thiết kế tròn đều bề mặt của IQOS 3 được đánh giá là tiện dụng hơn bởi việc cắm tẩu thuốc vào bộ sạc sẽ không phụ thuộc vào định hướng. Nam châm phía bên trong của hộp sạc cũng là một điểm mới đáng chú ý.

Công năng sử dụng vượt trội

Ở phiên bản mới nhất này, ngoài công suất của hộp sạc tốt hơn, thời gian chờ đốt nóng để có thể sử dụng điếu thuốc là khoảng 40 giây. Ngắn hơn rất nhiều so với IQOS 2.4 plus.

Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường với 4 màu: “Warm White” “Velvet Grey” “Stellar Blue” và “Brilliant Gold”.

IQOS 3
Bốn màu “Warm White” “Velvet Grey” “Stellar Blue” và “Brilliant Gold” (Nguồn: PMI)

Tẩu iQOS 3 được thiết kế trau chuốt phần chân sạc hình tròn khiến người dùng có thể sạc theo bất cứ hướng nào

tau-iqos-3

Có phần nam châm giúp tẩu được bám chắc và gọn vào hộp sạc (giống nguyên lý của dây sạc macbook)

Lưỡi gà vẫn là dạng dẹt nhưng có độ bền cao hơn

IQOS 3 MULTI – Thiết bị IQOS đầu tiên không cần bộ sạc

PMI thực sự đã làm một cuộc cách mạng khi cho ra mắt sản phẩm mới này. Với những thiết bị thuốc lá điện tử IQOS trước đây, bộ hộp sạc IQOS là một phần không thể thiếu và trở thành biểu tượng của hãng. IQOS 3 Multi là sản phẩm đầu tiên được sử dụng độc lập. Người dùng sẽ sạc trực tiếp vào “tẩu thuốc”. Nguyên lý này khá giống với dòng máy LIl của KT&G giúp cho việc hút được liên tục và phù hợp với người thích sự gọn gàng cho 1 bộ sản phẩm heat not burn.

iqos-3.0-multi

IQOS 3
Thiết kế “lột xác” của IQOS khi tẩu thuốc không cần bộ sạc đi kèm (Nguồn: PMI)

IQOS 3 MULTI có thiết kế sang trọng và khối lượng chỉ 50g. Hình dạng dài, gọn nhẹ và tính di động cao. Thậm chí về thiết kế theo cảm quan iQOS 3 Multi còn nhỏ gọn hơn cả LIL Mini của KT&G mới ra mắt cũng đầu tháng này. Với mỗi lần sạc đầy, sản phẩm mới này có thể hút liên tiếp được 10 lần.

Về mẫu mã, IQOS 3 MULTI cũng có 4 màu tương tự như đàn anh sinh đôi của mình.

IQOS 3
4 màu của IQOS 3 Multi (Nguồn: PMI)

Tham khảo ngay giá của IQOS 3 và IQOS 3 Multi tại đây

Tư vấn thêm hoặc đặt hàng liên hệ: 0967676688. Thành Lâm Heat not Burn.

Địa chỉ cửa hàng: Toà nhà HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts