Tìm kiếm
Tìm kiếm

Mua buôn iQOS các tỉnh lẻ ở đâu? Giá tốt?

Mua buôn IQOS – Thị trường Heat Not Burn càng ngày càng sôi động, không thể chối cãi tác dụng của iQOS hay các sản phẩm mang lại cho thế giới những bước cải tiến vượt bậc.

Cửa hàng thuốc lá iQOS
Cửa hàng iQOS

Thay đổi phong cách sử dụng thuốc lá sang một thói quen lịch sự và văn minh hơn. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử iQOS cũng chỉ đang phổ biến ở các thành phố lớn mà chưa tiếp cận được tới các tỉnh ở xa. Đó cũng là niềm suy nghĩ của Thành Lâm – đơn vị cung cấp sản phẩm Heat Not Burn từ những ngày đầu tiên. Chính vì thế, Thành Lâm xin gửi tới một dịch vụ mua buôn iqos mới đó là hỗ trợ mua buôn với giá rất tốt dành riêng cho các thương nhân ở các tỉnh ngoài Hà Nội.

Nếu bạn đang ở trong nội thành Hà Nội, còn chần chừ gì nữa mà hãy ghé ngay quá Thành Lâm Heat Not Burn IQOS Store để lấy những deal hàng với giá cả ưu đãi nhất mà bạn chưa từng thấy. Đặc biệt, kể cả khi bán buôn bên mình cũng có những chính sách, dịch vụ hậu mãi cuốn nhất mà anh em từng thấy.

Bất cứ sản phẩm nào lỗi bị phạt hiện trong ba tháng, bên mình hỗ trợ đổi trả 1-1 free miễn là còn giữ giấy bảo hành, kèm theo đó là những ưu đãi khủng chỉ khi mua buôn mà mình sẽ bật mí nếu có cơ hội nói chuyện, làm hợp đồng trực tiếp.

Cửa hàng thuốc lá iQOS

Với chính sách giá đặc biệt – hàng hoá luôn đầy đủ và phong phú – hỗ trợ cho người dùng cuối cùng nhà bán hàng ; Thành Lâm tin rằng chúng ta sẽ xây dựng được một thế giới văn minh hơn phủ sóng toàn quốc.

Cửa hàng thuốc lá iQOS

Mọi thông tin xin liên hệ: 0967868866 để trao đổi chi tiết.

Bây giờ cùng điểm qua một số các loại thuốc iQOS có hiện nay trên thị trường nhé:

Các thiết bị iQOS:

iQOS 3 – phiên bản có màu đen – trắng – gold và đỏ
IQOS 2.4 Plus có trắng và đen
Marlboro iQOS các loại
heets Nga 6 vị và fiits 3 vị

Xin cảm ơn!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts