Tìm kiếm
Tìm kiếm

Một số lỗi iQOS Mesh thường gặp? Và cách khắc phục

Tính tới thời điểm hiện tại, iQOS Mesh chắc không còn xa lạ gì với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng, sản phẩm vẫn thuờng xảy ra một số lỗi gây phiền toái, nó có thể là do thị trường Việt Nam khác với nơi sản xuất, cũng có thể do chúng ta chưa biết các sử dụng. Vậy cùng Thành Lâm điểm qua vài lỗi của iQOS Mesh nhé:

Đôi nét về IQOS Mesh

  • Dù đã ra mắt được vài tháng nhưng thuốc lá điện tử iQOS Mesh vẫn còn đang rất mới mẻ, cũng chưa nhiều anh em dùng quen nên mới đầu có thể hút chưa ngon và hay bị 1 số lỗi nhỏ. 
  • IQOS Mesh mang thiên hướng là một cây Pod mà PMI muốn đánh trực tiệp vào cộng đồng Vaper hơn là một thiết bị Heat Not Burn truyền thống
  • Thay vì sử dụng những Heetstick như IQOS thì IQOS Mesh sẽ sử dụng các loại tình dầu dạng closed. Có nghĩa là nếu sử dụng hết đầu tinh dầu đó bạn sẽ phải vất đi chỉ giữ lại thiết bị hóa hơi

Một số lỗi IQOS dễ gặp phải

  • Đầu tinh dầu Veev đc sản xuất chính hãng cho Mesh bên châu Âu, quá trình vận chuyển từ bên UK về đến VN khá dài và điều kiện thời tiết thay đổi,… nên 1 số pod khi mở ra ko thể tránh tình trạng bị leak 1 chút tinh dầu dưới nắp. ( anh em dùng giấy khô lau qua là hết không vấn đề gì)
  • Pod Veev là 1 cây Pod System liền khối nên ko thể bơm tinh dầu vào + chế độ đốt Mesh mới thì bất kì lúc nào đốt xong rút đầu của cây Pod ra hơi nước khi đốt sẽ bốc lên và bám quanh đầu pod nên mỗi lần thay pod khác hay rút pod ra có hơi nước anh em lau qua bằng giấy khô là lại sử dụng đc như bình thường, lau luôn trong máy nếu có bám tinh dầu, đây cũng như là cách vệ sinh máy, đơn giản hơn vệ sinh dòng iQOS heat rất nhiều.
  • Khi hút anh em không nên dốc ngược máy đầu hút cắm xuống như thế sẽ làm máy đốt ngược dẫn đến tình trạng khi hút bị bắn tinh dầu lên.
  • Anh em cũng ko nên hút lực mạnh quá máy chưa đốt kịp nên có thể bị đẩy tinh dầu lên. Vì là công nghệ đốt Mesh mới nên cách hút cũng sẽ khác hút vape bình thường.
  • Và 1 điều quan trọng cuối cùng là nh anh em chưa quen hút sẽ thấy ít khói không như vape bình thường, thì sau nửa năm sử dụng em khuyên các bác nên hút bập bập 2 3 hơi ngậm khói đến hơi thứ 4 thì hơi rít nhẹ vào phổi hút giống cigar để thưởng thức iQOS mesh chọn vị.

Chúc anh em vaping 1 cách văn minh và đỡ hại nhất .

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts