Tìm kiếm
Tìm kiếm

Marlboro xanh bạc hà – lựa chọn hàng đầu cho dân IQOS

Đặc trưng mạnh mẽ nhất của Marlboro xanh đó chính là hương vị nicotine cực đậm

Đối với những ai thường xuyên sử dụng thuốc lá IQOS thì có thể dễ dàng nhận thấy, chất lượng Nicotine luôn là một trong những yếu tố quyết định đến những trải nghiệm hút thuốc hàng ngày. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm hương vị bạn có thể muốn tìm kiếm một vài sự thay đổi trong các sản phẩm. Cụ thể là sự bổ sung thêm những vị mới. Và nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm thuốc lá IQOS tốt nhất thì không thể bỏ qua Marlboro xanh bạc hà.

Marlboro xanh bạc hà - lựa chọn hàng đầu cho dân IQOS
Marlboro xanh bạc hà – lựa chọn hàng đầu cho dân IQOS

Đôi nét về dòng Marlboro xanh

Cái tên Marlboro từ PMI đang dần chiếm lĩnh thị trường thuốc lá Việt. Đặc biệt là trong phân khúc thuốc lá IQOS. Rất khó để có một dòng sản phẩm nào có thể sánh ngang về chất lượng cũng như thiết kế khi so sánh với Marlboro. Và nhắc đến Marlboro thì không thể bỏ qua các dòng sản phẩm Marlboro xanh. Và để tìm hiểu thêm về những điểm đặc trưng của sản phẩm thuốc lá này, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi. 

Marlboro xanh là một trong những line đỉnh nhất nhà Marlboro Nhật

Không quá lời khi nói Marlboro xanh là một trong những line đỉnh nhất nhà Marlboro Nhật. Sở hữu hương vị truyền thống đậm, sản phẩm này chính là dòng thuốc lá hội tụ những nét tinh tuý nhất của Marlboro. 

Thêm vào đó, mặc dù có rất nhiều hương vị được giới thiệu đến thị trường từ những hương vị thảo mộc cho đến trái cây. Và tất cả đều được đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên, Marlboro xanh vẫn giữ vững được vị thế của mình và trở thành lựa chọn hàng đầu của không ít khách hàng. 

Thường mang hương vị bạc hà hoặc nicotine đậm

Đặc trưng mạnh mẽ nhất của Marlboro xanh đó chính là hương vị nicotine cực đậm. Và thậm chí được xem là mạnh nhất khi so sánh với các sản phẩm còn lại. Với hương vị đậm như vậy, sản phẩm này rất dễ làm hài lòng những người thường xuyên hút thuốc lá. Đặc biệt là với những ai yêu thích những cú hít mạnh với nồng độ Nicotine cao.

Đặc trưng mạnh mẽ nhất của Marlboro xanh đó chính là hương vị nicotine cực đậm
Đặc trưng mạnh mẽ nhất của Marlboro xanh đó chính là hương vị nicotine cực đậm

Ngoài ra, thương hiệu này còn giới thiệu đến người dùng các dòng sản phẩm Marlboro với hương vị bạc hà. Sự tươi mới và the mát của bạc hà cũng được xem là một trong những điểm thu hút rất riêng của Marlboro. Đồng thời, có thể mang đến những trải nghiệm hút thuốc mới mẻ hơn nữa dành cho khách hàng. Và nếu bạn đang muốn thay đổi những hương vị truyền thống đã quá quen thuộc thì có thể lựa chọn Marlboro xanh bạc hà ngay hôm nay. 

Được khá nhiều người chơi IQOS tin dùng

Mặc dù thị trường IQOS đang ngày một được mở rộng, tuy nhiên khi so sánh với thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử thì các dòng sản phẩm dành riêng cho IQOS vẫn còn rất nhiều hạn chế. Không có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng ở thị trường này. 

Tuy nhiên, nếu nhắc đến các dòng sản phẩm đến từ Marlboro, đặc biệt là Marlboro Blue, bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều sự quan tâm. Về hương vị và chất lượng, Marlboro Blue đều đáp ứng được tất cả. Do đó, không quá ngạc nhiên khi đây là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi thuốc lá điện tử IQOS.

Về hương vị và chất lượng, Marlboro Blue đều đáp ứng được tất cả
Về hương vị và chất lượng, Marlboro Blue đều đáp ứng được tất cả

Xem thêm: Các loại thuốc IQOS

Tại sao Marlboro xanh lại được ưa chuộng đến vậy?

Tất nhiên, có những lý do cụ thể đằng sau nguyên nhân Marlboro xanh lại nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, nơi ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn Marlboro. Và để biết thêm chi tiết, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Hương vị

Hương vị là điều không thể chối cãi khi nói đến sản phẩm này. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thoả mãn với rất nhiều dòng sản phẩm Marlboro, tuy nhiên ở đây Marlboro Blue và cụ thể là Marlboro xanh bạc hà có vị lên rất ổn, nicotine đậm. Bạn không chỉ đơn thuần là cảm nhận được những hương vị thuốc lá truyền thống. Mà thêm vào đó, bạc hà ở đây còn đóng vai trò như một chất xúc tác để nâng cao chất lượng của những điếu thuốc Marlboro. 

Đặc biệt phù hợp với những ai đã hút qua marlboro xanh truyền thống. Cảm giác hương vị và nồng độ Nicotine khá quen thuộc. Tuy nhiên, điểm mới là hương vị bạc hà sẽ là sự bổ sung cần thiết ở đây.

Bạc hà ở đây còn đóng vai trò như một chất xúc tác để nâng cao chất lượng của những điếu thuốc
Bạc hà ở đây còn đóng vai trò như một chất xúc tác để nâng cao chất lượng của những điếu thuốc

Giá rẻ

Giá cả cũng là một trong những mối bận tâm hàng đầu. Đặc biệt là với những ai thường xuyên sử dụng thuốc lá. Việc chi tiêu một khoản tiền lớn cho thuốc lá có thể là một gánh nặng đối với bạn. Tuy nhiên, ở đây khi nói đến các dòng sản phẩm Marlboro, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá. Tất cả đều được giới thiệu đến khách hàng ở một mức giá rẻ với nhiều sự lựa chọn đa dạng. 

Giá rất ổn so với các loại thuốc IQOS và đặc biệt là vừa vặn với túi tiền của nhiều người dùng. Không khó để sở hữu những cây Marlboro chất lượng đặc biệt là với thiết kế đẹp mắt với mức giá chỉ trong khoảng từ 1 triệu rưỡi cho đến 2 triệu. Đây là một mức giá hợp lý nếu so sánh với những dòng sản phẩm tương đương về chất lượng hiện đang được bày bán trên thị trường. 

Tương thích với nhiều loại IQOS khác nhau

Lý do cuối cùng ở đây là bạn có thể dễ dàng nhận thấy các dòng sản phẩm Marlboro xanh hoàn toàn tương thích với nhiều IQOS khác nhau. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng trong việc tìm mua các sản phẩm tương thích để phù hợp với sản phẩm. Điều này sẽ hạn chế được những rắc rối kèm theo cũng như giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Bất cứ thiết bị IQOS nào cũng có thể dễ dàng được kết nối và sử dụng với các sản phẩm Marlboro. Trong đó bao gồm cả thuốc lá Marlboro xanh. Quy trình sử dụng cũng tương đối đơn giản. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể thưởng thức được những hương vị thuốc lá thơm ngon đến từ Marlboro.

Các dòng sản phẩm thuốc là IQOS là rất đa dạng. Và bạn có thể tìm thấy vô số sản phẩm từ thiết kế cho đến giá cả
Các dòng sản phẩm thuốc là IQOS là rất đa dạng. Và bạn có thể tìm thấy vô số sản phẩm từ thiết kế cho đến giá cả

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ cũng như những đánh giá khách quan liên quan đến dòng sản phẩm thuốc lá Marlboro xanh bạc hà. Đặc biệt là những thông tin về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Với những ai quan tâm và muốn nhận thêm những thông tin tư vấn cụ thể. Cũng như cập nhập những sản phẩm thuốc lá IQOS mới nhất thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts