Tìm kiếm
Tìm kiếm

3 lưu ý đặc biệt cần phải nhớ khi mua iQOS giá rẻ và iQOS cũ (Update 2019)

lưu ý khi mua iqos giá rẻ và iqos cũ

Thị trường iQOS hiện nay đang bước vào giai đoạn khá hỗn tạp. Đặc biệt là tại các quận thành lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lượng người mua nhiều, lượng người bán thì càng nhiều hơn. Phần lớn thuốc iQOS hiện nay là từ các nguồn xách tay.

Khi thị trường nở rộng như vậy, điều gì đến rồi sẽ đến. Các sản phẩm kém chất lượng bắt đầu xuất hiện. Có thể là iQOS cũ được đánh bóng lại. Hoặc iQOS xuất xứ từ thị thị trường thứ cấp (không cao cấp). Các sản phẩm iQOS giá rẻ như vậy được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu ưa giá rẻ của mọi người đặc biệt đánh vào tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam ưa đồ rẻ mà muốn chất lượng cao. Vì vậy, hôm nay iQOS Thành Lâm đưa ra cho bạn 3 lưu ý khi mua iQOS cũ và iQOS giá rẻ.

Mục lục

Những đặc điểm cần lưu ý khi mua iQOS giá rẻ:

  • Kiểm tra mã vạch trên bao bì: Bạn có thể dùng phần mềm iCHECK để check thông tin về sản phẩm ngay trên mã vạch trên bao bì.
  • Tiêu chuẩn chất lượng không phụ thuộc vào nơi sản xuất. Mà tiêu chuẩn iQOS phụ thuộc vào thị trường chính thống phân phối. Ví dụ như các sản phẩm được bán tại Nhật phải đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhật cho dù nó là sản xuất tại đâu đi nữa.
  • Kiểm tra thiết bị khi sử dụng. Đặt biệt là phần lưỡi gà và các phụ kiện đầy đủ nguyên kiện. Tránh việc đồ cũ bị tráo đổi lúc bán.

Lưu ý khi mua iQOS giá rẻ

Kết luận:

Mặc dù như vậy, việc bán iQOS kém chất lượng hay kể cả thuốc cũng vẫn rất khó kiểm soát và nhận định cho tới khi sử dụng. Tốt nhất bạn nên mua nguồn uy tín và có bảo hành tốt. Đặc biệt trách việc ôm con bỏ chợ của nhiều người bán tràn lan trên thị trường. Mức giá cũng phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm. Vì vậy cần tìm hiểu kỹ ví dụ như bản Nhật thường giá cao hơn bản Nga. Nên nếu chỉ là iQOS 2.4 Plus giá bao nhiêu thì chưa đủ thông tin để lựa chọn. Mỗi sản phẩm iQOS trên thị trường chỉ hơn kém nhau vài trăm ngàn. Nhưng việc bạn dùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Vì thế cần cẩn trọng hơn trong việc mua hàng trong thị trường hiện nay.

Tại IQOS Store Thành Lâm sản phẩm được nhập từ chính store chính hãng. Việc phân phối bảo hành thông qua hãng. Liên hệ 0967676688 để được tư vấn thêm và đặt hàng.

Địa chỉ: 18/45 Hồ Ba Mẫu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts