Tìm kiếm
Tìm kiếm

Lựa chọn màu nào cho iQOS của bạn? Mẹo mua iQOS

Nên chọn mua IQOS màu nào? Màu trắng mượt mà? Màu xanh navy được phủ cao su? Dòng limited edition nổi bật ?

Một thắc mắc người dùng thường gặp phải khi chọn mua thuốc lá IQOS là việc lựa chọn màu sắc. Người dùng không chỉ lựa chọn màu sắc dựa trên sở thích cá nhân, mà mỗi một bề mặt chất liệu màu sắc khác nhau lại đều mang đến những ảnh hưởng nhất định khi sử dụng. Vậy chúng ta nên chọn mua thuốc lá điện tử iQOS màu gì?

Đọc thêm: iQOS là gì.

IQOS có những màu nào?

Khi mua 1 máy thuốc lá điện tử IQOS mới chắc hẳn không ai là không kích thích khi đập hộp nó và mong chờ xem thiết kế sản phẩm của mình. Thiết kế iQOS được đánh giá là sang trọng nhất trong các dòng heat not burn, chiếc tẩu ban đầu sẽ rất đẹp.  Nhưng IQOS sẽ đem đến trải nghiệm thế nào sau một tuần, một tháng hoặc một năm? Để khiến cho IQOS luôn sạch sẽ và không có mùi như lần đầu tiên sử dụng, bạn cần vệ sinh nó đúng cách điều đó cũng tác động khá nhiều tới bề ngoài của máy.

IQOS Màu xanh Navy

IQOS với màu xanh đậm thanh lịch cùng nút bấm màu vàng tương tự dòng IQOS đen luôn là sự lựa chọn được người dùng yêu thích nhất. Đây là dòng duy nhất được tráng một lớp cao su lì đem lại cảm giác thoải mái khi cầm cũng như giúp việc cầm nắm trở nên thuận tiện hơn. Cũng nhờ đó, các dấu vân tay và các chất nhờn có thể dễ dàng được lau sạch bằng tay. IQOS màu Navy sẽ không hề bị ẩm khi đặt trên bàn trà hay kể cả bị chà xát bởi bụi và các chất bẩn.
Chất liệu cao su, tuy nhiên cũng đem lại một số bất tiện như dễ bị xước hay đem lại cảm giác nhột khi cầm vuốt. Các vết xước nhỏ có thể bị gây ra bởi ngón tay, cao su lại dễ dàng khiến vết rách bị hở ra và che khuất chúng.

IQOS Màu Trắng

Phiên bản màu trắng có lẽ được lựa chọn nhiều nhất khi được bày bán.Bề mặt lì đem lại cảm giác sang trọng và thu hút. Tuy nhiên, phiên bản màu này lại không được phủ lớp cao su như dòng Navy và trải qua một thời gian sử dụng, nó dễ đem lại một chút hiệu ứng nhựa khi trở nên nhờn và không còn mềm mịn nữa. Nhất là phần tay cầm, thường sau hai tháng sẽ càng lấp lánh và các vết trầy nhỏ trên ghề dưới sẽ càng dễ thấy hơn bởi phần nền nhựa màu đen.
Bề mặt của dòng IQOS Trắng cũng dễ bị xước hơn. Các xây sát bất cẩn với bề mặt bàn có thể gây ra các vết xước trên bộ sạc, khiến bụi bẩn bám vào và dễ bị nhận thấy.

IQOS các màu giới hạn như Xanh, Hồng, Đỏ Ruby và IQOS Motor Sport

Các phiên bản giới hạn này khá khác nhau. Dòng Đỏ Ruby thiết kế có phần nhàm chán. Dòng IQOS Xanh được thiết kế với lớp sơn xịt kim loại chất lượng cao giống với phần dưới của dòng Motor Sport (phần trên của dòng này là màu đen lì). Dòng IQOS Hồng lại trông khá bóng bẩy và mượt mà tại thời điểm bán. Một điểm chung là tất cả các phiên bản giới hạn này đều dễ bị xước, nhưng vết xước sẽ không hiển hiện dễ thấy như dòng IQOS Trắng.
Bên cạnh đó, người dùng thường xuyên thắc mắc về việc liệu các lớp sơn xịt của dòng giới hạn này có dễ bị bong tróc không thì trong quá trình thử nghiệm, phần dưới của tay cầm thường dễ bị xước hơn là bị bong. Mặt khác, bề mặt của sản phẩm thì rất tốt và không gặp phải vấn đề gì


Điều gì có thể xảy ra trong trường hợp xấu nhất cho các phiên bản?

Trường hợp xấu nhất ví dụ như là sau một năm sử dụng, dòng IQOS Trắng sẽ có các vết xước xấu xí trên bộ sạc hoặc trên phẩn dưới của tay cầm màu đen. Dòng IQOS Navy cũng sẽ có các bề mặt xước tương tự và khả năng dễ bị bong chóc lớp cao su.


Hiển nhiên, phần lớn những việc này có thể bị hạn chế nếu bạn sử dụng các bao tẩu như loại bằng da Ý chính hãng lên đến $649 hay các loại Case chất lượng tại Thành Lâm . Thật không may, các vết xước ở bề mặt không phải là lí do để khách hàng được so thể bảo hành. Vì thế cần giữ cẩn thận hơn trong lúc sử dụng bạn nhé!

Để được tư vấn và lựa chọn tốt xin liên hệ 0967676688 để được tư vấn !

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts