Tìm kiếm
Tìm kiếm

Làm gì khi que HEETS cứng và không nhét vừa tẩu hút IQOS?

Làm gì khi HEETS không vừa tẩu IQOS

Điếu HEETS dùng cho IQOS đôi khi có chất lượng không ổn định. Chúng có thể quá cứng, hoặc chật ních so với tẩu, tùy thuộc vào nhà cung ứng hay cửa hàng bán. Vậy thì nên làm gì khi HEETS không chuẩn như mong muốn?

Tuy nhiên trước khi đi vào vấn đề, hãy nhớ rằng ngay cả HEETS cũng được bảo hành, và tương tự như đối với thuốc lá điện tử IQOS, chính sách “Một đổi một” cũng được áp dụng.

Cách cải thiện chất lượng HEETS

Sau đây là một số cách các bạn có thể áp dụng:

– Điều quan trọng nhất cần nhớ đầu tiên đó là phải đảm bảo bộ phận làm nóng (lưỡi gà) sạch sẽ, không sót lại bất cứ loại cặn bẩn nào.

– Bạn có thể nhét điếu HEETS vào sau khi làm nóng lưỡi gà, bởi vì que nóng sẽ dễ dàng xiên qua lõi thuốc lá hơn.

Cách cải thiện chất lượng HEETS IQOS

– Có thể chà xát phần thuốc của điếu HEETS giữa các ngón tay cho phần thuốc mềm ra đôi chút vì có thể trong quá trình sản xuất thuốc bị nén chặt, lưu ý cẩn thận để không làm vỡ, rách. Thao tác rất đơn giản vì phần này chỉ dài đúng 1 cm, còn lại là bộ lọc.

– Một số người dùng nói rằng nếu thổi nguội điếu HEETS (thổi nhẹ bằng miệng vào đầu điếu thuốc) từ phía mặt thuốc lá thì điếu thuốc sẽ dễ duỗi ra hơn.

– Cũng không ít người dùng khuyên nên làm lạnh HEETS. Nhưng không nên, vì sau một vài tiếng trong tủ lạnh và sau đó ấm dần lên trong nhiệt độ bình thường, điếu thuốc sẽ trở nên ướt.

– Bạn cũng có thể liếm nhẹ quanh phần thuốc lá để tạo độ ẩm. Lưu ý không làm quá đà vì có thể khiến khói thuốc nóng hơn.

Tóm lại, đây là vấn đề cũng khá hiếm gặp và không phải ai cũng giống nhau. Hãy chia sẻ trải nghiệm dùng IQOS của bạn với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts