Tìm kiếm
Tìm kiếm

Ra mắt iQOS Motor Edition (phiên bản giới hạn công thức 1)

Theo báo cáo mới nhất tại Nhật Bản, con số người dùng iQOS đã lên tới 5 triệu người dùng. Nếu bạn có vô tình tới những khu người Hàn, Nhật tại Việt Nam bạn cũng sẽ thấy rõ điều đó bởi người đàn ông nào cũng đang sử dụng thuốc iQOS.

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà tôi muốn giới thiệu trong bài này là phiên bản cực kỳ đặc biệt chuẩn bị ra mắt tại Thành Lâm. Phiên bản giới hạn “iQOS Motor Edition”.

Ngoài ra, còn ra mắt thêm dòng thuốc tinh dầu bạc hà vàng (tôi không biết dịch thế có chuẩn không)

Đặt mua ngay phiên bản đặc biệt ->> Đặt mua

Bạn có thể tham khảo thêm: Iqos là gì?

Mục lục

◆ Một vài điểm cơ bản của phiên bản mới

IQOS phiên bản giới hạn motor công thức 1 , IQOS “Motor Edition” được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ trong bộ môn thể thao cảm giác mạch, lấy cảm hứng từ thế giới của thiết kế đua (Philip Morris Nhật Bản).

Đi kèm nó là bộ “MOBILITY KIT” trong ô tô. Một số các hộp đựng mang màu sắc graphite, Holder (tẩu) A1403, hộp sạc A1503, dành riêng cho bộ chuyển đổi điện AC S21A25. Cáp USB chuyên dụng. Bộ vệ sinh sạch hơn bởi một số cấu tạo mới.

Ngoài ra, các phụ kiện kèm theo được thống nhất rất tuyệt vời trong thiết kế của Motor Edition. Hộp đựng mà người Nhật gọi là Rei để phù hợp với chiếc xe hơi để đựng thêm ống đựng nước. Phụ kiện túi da clip mang thanh nhiệt. Cây thuốc lá điện tử IQOS được gói gọn trong hai tông màu của màu xám graphite đặc sắc và đỏ.

Có lẽ động thái của Philip Moris lần này muốn nhất mạnh rằng khách hàng của mình có thể hút cả thuốc không khói trong xe của mình.
Mô hình phiên bản giới hạn IQOS 2.4 Plus “Motor Edition” này sẽ được phát hành với số lượng hạn chế tại cửa hàng IQOS trên toàn quốc. Trụ sở chính của LABI 1 Nhật Bản Ikebukuro hôm nay từ ngày 25 tháng 5.

◆ Đi kèm iQOS Motor Edition là loại thuốc lá mới

Cùng thời điểm với bản phát hành “Phiên bản Động cơ” này, một loại Marlboro đặc biệt Marlboro “Yelow Menthol” cũng xuất hiện. “Menthol vàng này được thêm vào như là một dòng mới nâng số Marlboro lên 8.

Giá chính thức tại iQOS Thành Lâm sẽ sớm lên kệ để phục vụ khách hàng.

Để đặt hàng trước xin liên hệ 0967676688

18/45 Hồ Ba Mẫu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000

Ra mắt iQOS Motor Edition Ra mắt iQOS Motor Edition Ra mắt iQOS Motor Edition  Ra mắt iQOS Motor Edition   Ra mắt iQOS Motor Edition Ra mắt iQOS Motor Edition Ra mắt iQOS Motor Edition

Phải nói IQOS motor limited edition là một cái gì đó trên cả đẹp. Một thiết kế quá trẻ trung năng động, không những thế lại vô cùng mạnh mẽ. Hiện nay phiên bản F1 này rất hiếm ngay cả những Store lớn trên thị trường toàn công cũng có thể không nhập được vì số lượng có hạn.

May mắn thay IQOS Thành Lâm đã về được một số lượng vừa đủ để có thể thỏa mãn các IQOS-er tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay qua Store chúng tôi trên con phố Vọng Đức, hoặc liên lạc trực tiếp với đội ngũ tư vấn khách hàng online để rinh ngay một em Motor Edition về nhỉ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts