Tìm kiếm
Tìm kiếm

6 bước sử dụng IQOS – Hướng dẫn sử dụng iQOS

Hướng dẫn sử dụng Iqos

IQOS 3.0 là sản phẩm mới nhầ của PMI. Hiện đang được săn đón rất ráo riết trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Mỗi khách hàng tới IQOS Thành Lâm thường chưa hiểu quá rõ về IQOS, và có một số khách hàng sử dụng không đúng cách dẫn tới thiết bị không được lâu bền. Vì vậy, sau đây IQOS Thành Lâm xin giới thiệu với các bạn hướng dẫn cách sử dụng iQOS 3.0 theo 6 bước dưới đây

2.4 Plus đơn giản nhất theo hướng dẫn dưới đây:

hướng dẫn sử dụng iqos
Hướng dẫn sử dụng iqos

Hướng dẫn sử dụng Iqos

Bước 1: Lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc

Bấm nút bên cạnh của hộp sạc để khám phá tẩu thuốc IQOS bên trong. Tẩu thuốc hay thuốc lá điện tử IQOS chính là thiết bị chính của bộ IQOS dùng để nung nóng điếu thuốc (không phải tinh dầu như vape)

hướng dẫn sử dụng iqos bước 1

Cách sử dụng IQOS 2.4 plus

Bước 2: Lấy thuốc lá cho vào tẩu

Lấy 1 điếu thuốc IQOS cho vào tẩu IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

hướng dẫn sử dụng iqos

Bước 3: Bấm nút làm nóng thuốc

Các bạn bấm nút bên thân tẩu IQOS và giữ chặt cho đến  khi đèn xanh nhấp nháy .Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn còn nháy. Các bạn lưu ý khi đèn nháy là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc. Lúc đèn hết nháy, bạn hãy thử hút một hơi cực kỳ tuyệt vời của IQOS nhé. Vì lúc đó đã hoàn thành rồi đấy.

Bước 4: Hút thuốc

Ngậm điếu thuốc và tận hưởng.

Bước 5: Tẩu báo hiệu hút xong

Khi máy hiển thị màu đỏ là các bạn không hút được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và nhẹ nhàng hút điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác.

Bước 6: Làm sạch và sạc lại

Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào hộp sạc. Sau mỗi lần hút thì đèn sẽ sẽ nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Và sau mỗi lần hút bạn phải sạc đầy rồi mới sửa dụng được tiếp.

犀利士
wp-image-279 size-full” src=”http://thanhlamheatnotburn.vn/wp-content/uploads/2018/02/làm-sạch.jpg” alt=”LAM-SACH-IQOS” width=”3508″ height=”2530″ />

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại IOQS từ các nước và chủ yếu qua đường xách tay. Theo như IQOS Thành Lâm nghiên cứu, nguồn gốc IQOS Nhật Bản chất lượng luôn tốt nhất với mức giá hiện tại tại IQOS Thành Lâm đang rất tốt

Xem ngay các loại thuốc IQOS đang có mặt tại Thành Lâm Heat Not Burn

  • Các loại thuốc nào dùng cho IQOS?

Bên cạnh việc sản xuất IQOS, PMI còn cho ra rất nhiều dòng thuốc hỗ trợ phía sau như những cặp bài trùng. Thuốc IOQS có 3 dòng chính: Parliament – Heet – Marlboro. Mỗi dòng thuốc lại có nhiều mùi vị và kiểu dáng khác nhau.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn sử dụng IQOS 2.4 plus

Hoặc liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/IQOSThanhLam86/

Để IQOS Thành Lâm có thể tư vấn thêm cho bạn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts