Tìm kiếm
Tìm kiếm

Hôm nay, IQOS đã được bán chính thức tại thêm nhiều quốc gia!

iqos-thuoc-la-dien-tu

Hôm nay (01/03), chi nhánh của Philip Morris International (PMI) của Armenia bắt đầu bán sản phẩm IQOS không có khói thuốc mang tính cách mạng ở Armenia.

Tin vui từ trụ sở PMI

Việc đầu tiên khi mở một chi nhánh mới là nhân viên IQOS được đào tạo tại trung tâm thương mại Dalma Garden, Yerevan sẽ cung cấp thử nghiệm hướng dẫn người hút thuốc dành cho người lớn, giải thích cách thức hoạt động của thiết bị và tư vấn về cách họ có thể chuyển sang IQOS. Các cửa hàng trong cửa hàng khác cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng khác nhau của Yerevan sau đó trong một tháng.
thuoc-la-dien-tu-iqos
IQOS sử dụng một quy trình điện tử phức tạp mà nóng lên các đơn vị thuốc lá được thiết kế đặc biệt vừa đủ để tạo ra hương vị hơi mà không cần đốt chúng. IQOS cung cấp một cách khác cho người lớn hút thuốc lá được hưởng thuốc lá không có khói thuốc hoặc tro và ít mùi so với thuốc lá thông thường.

IQOS đã được phát triển trong Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển PMI ở Thụy Sĩ. Công nghệ của IQOS là kết quả của hơn một thập kỷ nghiên cứu. Từ năm 2008, PMI đã thuê hơn 430 chuyên gia và đầu tư hơn 4,5 tỷ USD để phát triển, chứng minh và xây dựng năng lực sản xuất cho một danh mục rộng các sản phẩm không khói thuốc. Nghiên cứu của PMI cho đến nay kết luận rằng IQOS có khả năng ít nguy cơ gây hại cho người hút thuốc chuyển đổi hoàn toàn.

Thực trang IQOS toàn thế giới tại thời điểm hiện tại

“Không nghi ngờ gì rằng đóng góp lớn nhất của PMI có thể tạo ra cho xã hội là thay thế thuốc lá với những lựa chọn thay thế tốt hơn. Quyết định khởi động IQOS ở Armenia phản ánh sự độc đáo của người Armenia, sự sẵn sàng của họ để thách thức cách tiếp cận tiêu chuẩn và sự thèm muốn của họ đối với sự đổi mới.Chúng tôi tin tưởng rằng việc khởi động IQOS và thành lập cơ sở R & D tại Armenia sẽ góp phần rất lớn vào mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi là thiết kế một tương lai không khói thuốc. “– Natalia Mayorova, Tổng giám đốc Philip Morris Armenia, cho biết.

IQOS đã có mặt tại 38 thị trường bao gồm Nhật Bản, Ý, Thụy Sĩ, Ukraina, Nga, Canada, Pháp và Đức. Tình trạng vào cuối tháng 1 năm 2018, gần 5 triệu người tiêu dùng người lớn trên khắp thế giới đã ngừng hút thuốc và chuyển sang IQOS, với khoảng 10.000 người hút thuốc chuyển đổi hàng ngày.

PMI đã cam kết thiết kế một tương lai không khói thuốc bằng cách phát triển và bán các lựa chọn thay thế tốt hơn cho thuốc lá cho người lớn hút thuốc mà nếu không sẽ tiếp tục hút. IQOS – sản phẩm không khói tiên tiến nhất của PMI – là một thiết bị điện tử làm nóng các đơn vị thuốc lá được thiết kế đặc biệt, được gọi là HEETS hoặc HeatSticks, ở nhiệt độ dưới mức đốt cháy tạo ra hơi thuốc lá thay vì khói và không có tro.

PMI tiến hành một chương trình đánh giá khoa học khắt khe để chứng minh rằng việc chuyển đổi sang các sản phẩm không khói thuốc sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ so với việc tiếp tục hút thuốc lá. Các nghiên cứu của PMI về IQOS rất tiên tiến và rõ ràng là hướng giảm nguy cơ. Kết quả cho thấy rằng:
– Hơi chứa IQOS chứa trung bình 90-95% mức độ độc hại thấp hơn so với khói từ một điếu thuốc tham khảo được thiết kế cho nghiên cứu khoa học.
– Các nghiên cứu tại phòng thí nghiệm xác nhận rằng hơi từ thuốc lá điện tử IQOS ít độc hại hơn khói thuốc lá.
Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành cho đến nay chứng minh rằng những người hút thuốc đã chuyển hoàn toàn đến IQOS đã giảm đáng kể mức độ tiếp xúc với 15 chất độc hại. Những sự giảm thiểu tiếp xúc này tiếp cận với những người quan sát thấy ở những người ngừng hút thuốc trong suốt thời gian nghiên cứu.
-IQOS không phải là nguồn khói thuốc thụ động và – theo nghiên cứu chất lượng không khí – việc sử dụng nó không ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí trong nhà

Nghiên cứu tìm thấy sự quan tâm thấp đối với IQOS trong số những người chưa bao giờ hút thuốc hoặc bỏ hút thuốc và tiềm năng đáng kể cho việc chuyển đổi hoàn toàn giữa những người hút thuốc dành cho người lớn.

Kết quả này cho thấy PMI đang theo đuổi kế hoạch để chứng minh rằng thuốc IQOS là một phương án ít gây hại cho người hút thuốc.

PMI ý định thiết lập một cơ sở R & D ở Armenia. Hiện tại, PMI có hai trung tâm R & D hoạt động tại Thụy Sĩ và Singapore.

iqos-thuoc-la-dien-tu
IQOS chính hãng được phân phối tại Thành Lâm Heat Not Burn
  • Các loại thuốc nào dùng cho IQOS?

Bên cạnh việc sản xuất IQOS, PMI còn cho ra rất nhiều dòng thuốc hỗ trợ phía sau như những cặp bài trùng. Thuốc lá điện tử IOQS có 3 dòng chính: Parliament – Heet – Marlboro. Mỗi dòng thuốc lại có nhiều mùi vị và kiểu dáng khác nhau.

Xem thêm: Các loại thuốc IQOS

Ngoài ra, nếu các bạn có câu hỏi hay cần tư vấn nào khác có thể gọi 09 6767 6688. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 18/45 Hồ Ba Mẫu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000 để IQOS Thành Lâm có thể tư vấn thêm cho bạn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts