Tìm kiếm
Tìm kiếm

Những hiểu lầm ngớ ngẩn về iQOS cho người mới bắt đầu

hieu-lam-iqos

Những hiểu lầm về IQOS.

Có thể một số người đọc xong bài viết này và thấy rằng tôi hơi làm quá. Tuy nhiên mỗi ngày khách hàng gọi điện để tư vấn vẫn xuất hiện rất nhiều câu hỏi như tôi sắp liệt kê dưới đây.

Trước khi liệt kê một số hiểu lầm ngớ ngẩn về iQOS cho người mới bắt đầu, chúng ta sẽ điểm lại một chút về nguyên lý cơ bản của thuốc lá iQOS:

Nguyên lý cơ bản Iqos

Là một sản phẩm hoàn toàn mới trong thời gian gần đây, chắc hẳn sẽ rất nhiều người thực sự biết iQOS là một sản phẩm như thế nào. Mục tiêu chính của nó là thay thế thuốc lá truyền thống bằng một sản phẩm có lợi cho sức khoẻ cộng đồng hơn mà vẫn giữ được những sở thích, cảm giác giống thậm chí còn hơn là thuốc lá thường.

Vậy nguyên lý của nó nằm ở đâu:

  • Nguyên lý hoạt động: nung nóng mà không phải đốt cháy (bạn có thể tìm hiểu thêm về khái niệm heat not burn để hiểu thêm về công nghệ này). Khi bạn nung nóng để giải phóng chất, các điều kiện để tạo ra nhiều chất độc hại khác là không có (ở đây là nung nóng thấp hơn nhiều so với thuốc lá thường).

Tham khảo thêm: Thuốc lá không cháy Heat not burn là gì?

  • Sự khác biệt: sự khác biệt không phải nằm ở nguyên lý trên, nguyên lý trên đã tồn tại từ rất lâu rồi. Mấu chốt nằm ở điếu thuốc mà phillip moris tạo ra

Tham khảo thêm: Cấu tạo Iqos

Và xin phép không dài dòng nữa, sau đây là những sai lầm có thể xem là khá ngớ ngẩn khi chưa hiểu hết về iQOS.

Những sai lầm ngớ ngẩn về Iqos

  • iQOS dùng cho thuốc lá thường được không?

Như 2 gạch đầu dòng đầu bài, điếu thuốc iQOS là đặc biệt. Chính nó tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm. Vì thế thuốc lá thường không thể dùng cho iQOS bạn nhé.

  • Dùng thuốc lá iQOS đốt và hút như thuốc lá thường được không?

Câu trả lời là được! Nhưng thật buồn cười và lố lăng khi đốt điếu thuốc iQOS, thuốc dành cho dòng heat not burn. Và tất nhiên khi đốt như thế sẽ không có tác dụng gì và hút cũng khác ngái đấy. Bởi thuốc lá thường có thuốc lá dạng sợi để cháy, còn thuốc lá iQOS thì không. Nó là một hợp chất tẩm.

  • Dùng iQOS để bỏ thuốc có được không?

Câu hỏi này sẽ khá thú vị, bởi nó vừa đúng vừa sai. Bởi nó bỏ được thuốc là bởi vì iQOS quá ngon và không thèm thuốc thường nữa. Bạn vẫn sẽ hút thuốc nhưng sẽ ít hơn (nếu tài chính không quá nhiều) và chuyển hẳn sang iQOS. Dù sao iQOS cũng ít độc hơn thuốc thường phải không nào.

  • Hút iOQS có khói không?

Có nhé, nhưng rất ít và không có mùi nên không ảnh hưởng người xung quanh cho lắm. Tại Nhật Bản, bạn được hút nơi công cộng với sản phẩm này. Khói của iQOS chủ yếu cũng sẽ là hơi nước và các chất tạo khói chứ không có khói cặn như thuốc lá thường. Cũng vì thế mà bạn sẽ không lo về bệnh phổi nhiều nữa.

hut-thuoc-iqos

Trên đây là một số hiểu lầm về IQOS trong quá trình tư vấn cho khách hàng.  iQOS Thành Lâm đã liệt kê ra giúp bạn. Nếu là một người mới, bạn đừng ngại khi đặt những câu hỏi tương tự cho Thành Lâm nhé. Vì thú thật khi mới Thành Lâm cũng lúng túng với những câu hỏi như vậy. Chỉ khi tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và quyết định đưa nó ra thị trường vì lợi ích của nó, chúng tôi mới thấy những câu hỏi đó là cần thiết.

Bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ: 0967676688 hoặc

Địa chỉ:

CS1: Số 10 Vọng Đức, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS 2:HH2 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts