Tìm kiếm
Tìm kiếm

Thuốc Heets Nga liệu có tốt hơn, ngon hơn thuốc Ukraine?

Mục lục

Thuốc Heets Nga liệu có tốt hơn, ngon hơn thuốc Ukraine?

Để trả lời câu hỏi này thì trước tiên mình xin đề cập đến lí do tại sao mình viết bài này. Mình kinh doanh thuốc lá điện tử IQOS đã được một thời gian và gần đây mình mới tham gia vào group dành cho người dùng để mua bán các sản phẩm từ IQOS. Mình đã đọc được một số bài viết đại loại như “Nói không với hàng Ukraine” và mình thấy vô cùng ngạc nhiên và buồn cười khi lướt xuống dưới xuất hiện ảnh thuốc Heets của bạn bán hàng đó lại có chữ Ukraina
Rồi mình nghĩ phải đi tìm hiểu cho ra nhẽ do đâu và vì lí do gì mọi người lại có cái nhìn phiến diện như vậy. Nếu mọi thông tin được làm rõ sau này sẽ không gây hiểu lầm cho khách hàng, và các bạn bán hàng cũng vậy, trước khi đăng thông tin gì lên hãy tìm hiểu kĩ xem mình thực sự đang bán cái gì.

Đọc thêm: Thuốc lá iQOS là gì?

Để dễ hiểu mình sẽ viết lại những nội dung chính như sau:

1. Đầu tiên đã nhắn tin hỏi trụ sở IQOS Ukraine hỏi họ rằng có hay không sự khác nhau giữa chất lượng của thuốc Heets bán tại Ukraina và ở Nga (kèm ảnh bên dưới, mọi người có thể lên Google để dịch hình ảnh). Họ trả lời thuốc bán tại bất cứ đâu trên thế giới sẽ phải trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra ngoài thị trường. Và đặc biệt thuốc phân phối ở thị trường Ukraine được sản xuất từ nhà máy ở Ý (trên bao bì thuốc có chữ “made in Milan, Italy” bằng tiếng Ukraine mình sẽ kèm ảnh bên dưới)

heets-ucraina

2. Mình lên trang web chính thức của tập đoàn Phillip Morris và biết được nhà máy thuốc ở Ý hàng năm sản xuất hơn 30 tỷ sản phẩm thuốc Heets và họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng thuốc từ khâu thu hoạch lá thuốc, bảo quản, sản xuất và vận chuyển đến nơi bán (trong đó có thị trường Ukraine) theo tiêu chuẩn châu Âu. Và ở Ukraine cũng có nhà máy sản xuất thuốc nhưng chỉ để phân phối cho 3 nước là: Moldova, Georgia, Armenia (kèm ảnh bên dưới).

3. Hàng của Nga được sản xuất từ nhà máy thuốc có trụ sở đặt tại Nga.

Heets-Nga-hay-urkraineQua đây có thể rút ra được khi bạn so sánh thuốc của Ukraine với hàng của Nga thì có nghĩa là bạn đang so sánh thuốc của Ý với thuốc của Nga, bạn cũng đang so sánh tiêu chuẩn châu Âu với tiêu chuẩn của Nga.

Kết luận

Sau bài viết này mình mong mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về sản phẩm IQOS mình đang dùng. Và hãy là người tiêu dùng thông thái. Mọi người có ý kiến gì mình sẽ tiếp thu và nếu có ý kiến phản bác thì vui lòng đính kèm dẫn chứng xác thực như của mình. Còn những bạn bán hàng hay giới thiệu thuốc Ukraine hút không ngon bằng Nga thì mình cũng xin nói, ngon hay không là cảm nhận của mỗi người. Có người sẽ thích vị của Ý, có người lại chọn Nga. Nói chung muốn biết thực sự mình thích cái gì thì đều phải thử mới biết chắc được. Vì chẳng ai có thể chọn thay cho bạn những gì bạn thích trừ chính bản thân bạn. Còn lời nói của những người không thực sự biết mình bán gì thì mọi người sẽ tự quyết xem có nên nghe theo không nhé!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts