Tìm kiếm
Tìm kiếm

Thuốc lá điện tử Glo là gì? Từ A-Z về Glo

thuoc-la-dien-tu-glo

Mục lục

1: Thuốc lá điện tử Glo là gì?

Với xu hướng thuốc lá không khói (heat not burn). Đây có thể sẽ là cuộc cách mạng trong nền công nghiệp thuốc lá bởi những lợi ích của nó mang lại là rất rõ ràng. Ngoài IQOS là thiết bị dẫn đầu của ông tổ ngành thuốc lá Phillip Moris ra thì còn nhiều dòng khác bên cạnh. Là 1 thiết bị thuốc lá điện tử của British American Tobacco – thuốc lá điện tử Glo. Vậy Glo là gì?

Tương tự như các loại thuốc lá điện tử khác, thuốc lá sử dụng cho glo cũng là loại thuốc lá được thiết kế riêng biệt dành cho thiết bị. Thuốc ở đây là Kent Neostiks, có 3 vị để cho các bro lựa chọn: Bright Tobacco (loại thường), Fresh Mix (Menthol) và Citric Mix.

Tham khảo thêm : Iqos là gì?

Mỗi lần sạc đầy cho glo mất khoảng 1h30犀利士
và có thể dùng được 3-4h tương đương với hơn 20 lần hút. Mỗi lần hút chiếm khoảng 4-5 phút tương ứng với khoảng 12-14 hơi.

Ưu điểm của glo là rất tiện dụng, dễ dùng khi có thể hút hết điếu này đến điếu khác mà không cần sạc lại, không lo bị lỗi hay gãy thanh nhiệt. Vì phần thuốc lá khá dài nên bro nào thích có thể châm hút luôn. Thêm nữa, thiết kế khá đẹp với đèn sáng lên vào ban tối. Để hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử Glo, IQOS Thành Lâm xin chia sẻ cụ thể dưới đây:

glo là gì dùng thế nào

VỀ THIẾT BỊ:

Máy glo được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế với thân nhôm bao phủ, nắp được kết cấu bằng nhựa, thân máy kim loại có kết cấu satin và có logo glo khắc laser đẹp mắt ở mặt trước. Không tạo cảm giác nặng khi cầm, ngược lại người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với thiết kế bề mặt rắn chắc mà vô cùng gọn nhẹ của glo.
Ở phía dưới là một cổng sạc USB và 1 nắp tròn nhỏ có thể dễ dàng mở ra, chính vì vậy mà việc vệ sinh cho glo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nút điều khiển duy nhất là nút tròn bằng kim loại được chiếu sáng bằng đèn LED và được đặt ở mặt trước của thiết bị giúp báo hiệu về dung lượng pin cũng như thời lượng cho 1 điếu thuốc còn bao lâu.

VỀ NEOSTIKS:

Giống như Thuốc iQOS, glo cũng sử dụng thuốc lá riêng biệt mà BAT gọi NeoStiks. So với sản phẩm HeatSticks của PMI, Neostiks của BAT dài hơn và mỏng hơn – gần như chính xác với kích thước của thuốc lá truyền thống. Không chỉ vậy, Neostiks được thiết kế với 2 đầu lọc giúp giảm tới 90-95% độc hại so với thuốc lá truyền thống.

SỬ DỤNG THUỐC LÁ GLO NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng Glo rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là trượt nắp trên cùng, cắm một điếu thuốc Neostik vào lỗ cho đến khi nó không đi thêm nữa. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần giữ nút tròn để bật glo và đợi đến khi nó rung. Quá trình làm nóng điếu thuốc bắt đầu cho đến khi vòng tròn đèn LED sáng hết là chúng ta có thể hút được. Thời gian cho mỗi điếu thuốc là khoảng 5 phút, vòng tròn đèn LED sẽ tắt sáng dần và rung trở lại khi điếu thuốc đã được đốt hết.

VỀ HƯƠNG VỊ:

Neostiks hiện tại đang có 3 vị là bright tobacco (vị thường), Fresh Mix (mint, menthol) và citrix mix. Với hệ thống làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ 240 độ C, glo sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng với hương vị gần nhất với thuốc lá thật.

Nên lựa chọn thuốc lá Glo hay Iqos?

Thông qua bài viết chắc bạn đã phần nào biết được thuốc lá điện tử Glo là gì rồi nhỉ? Về câu hỏi trên, câu trả lời là tuỳ vào sở thích của bạn, cũng giống như điện thoại có rất nhiều hãng và mỗi người có lý do riêng để lựa chọn cho mình, IQOS Thành Lâm xin phép không góp ý thêm về điều này.

Bất cứ thắc mắc cần tư vấn nào xin gọi điện:0967676688

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại: 18/45 Hồ Ba Mẫu, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 100000

Fanpage:https://www.facebook.com/IQOSThanhLam86/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts