Tìm kiếm
Tìm kiếm

Đánh giá Lil Hybrid- thuốc lá Heat-not-burn mới của KT&G

Lil Hybrid và Miix

Nhà sản xuất thuốc lá Hàn Quốc – KT&G – vào thứ Hai (26/11/2018) đã công bố sản phẩm thuốc lá heat-not-burn mới Lil Hybrid, thiết bị HNB đầu tiên hoạt động bằng việc làm nóng điếu thuốc dạng lỏng. Sau đây là một số thông tin Thành Lâm muốn gửi tới bạn đọc:

Lim Wang-seob, Giám đốc Bộ phận cải tiến sản phẩm của công ty, cho biết” “Các sản phẩm thuốc lá HNB trước đây của chúng tôi – Lil Mini và Lil Plus – đã nhận nhiều phản hồi của khách hàng về việc hương vị cần được cải thiện. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã đưa ra nền tảng mới và độc quyền có tên là Lil Hydrid.”

Lễ ra mắt Lil Hybrid

Nguyên tắc hoạt động LIL Hybrid? Sự kết hợp giữa làm nóng và làm lỏng đúng như tên gọi của nó

Theo KT&G, Lil Hybrid hoạt động bằng cách làm nóng điếu thuốc bằng hộp dạng lỏng có thể tháo rời từ một que gọi là Miix, được thiết kế đặc biệt cho thiết bị Lil Hybrid. Điều đó có nghĩa là thiết bị không có lưỡi gà và sẽ không gặp phải các lỗi mà các dòng HnB trước gặp phải. vệ sinh cũng sẽ sạch sẽ hơn. Cho đến nay, các loại thuốc lá HNB trước đây của KT&G, cũng như của các đối thủ cạnh tranh Phillip Morris và British American Tobacco Hàn Quốc, đều hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp điếu thuốc ở nhiệt độ khoảng 315 độ C.

KT&G cho biết, với thuốc lá điện tử Hàn Quốc Lil Hybrid, que dạng lỏng được làm nóng ở nhiệt độ thấp hơn, khoảng 160 độ C. Chắc hẳn nói tới đây nhiều người đã có thiện cảm với dòng sản phẩm này rồi đúng không nào? Nhưng chưa hết!

Lil-Hybrid-Miix

Tuy nhiên, có một bất lợi rất lớn ở dòng sản phẩm này. Trong phương pháp sưởi ấm trực tiếp (tức như thuốc lá điện tử IQOS hay các sản phẩm trước), lượng propylen glycol hoặc nước được thêm vào điếu thuốc được đun nóng trực tiếp, trong khi phương pháp làm nóng ngoại vi này không làm nóng trực tiếp thuốc lá điện tử Lil Plus. (khả năng cao là nếu nó không được làm nóng đều). Có vẻ như các hộp mực lỏng đã được thêm vào để bù đắp cho các vấn đề như vậy. Hộp mực lỏng chỉ chứa các thành phần không chứa nicotin như glycerin và propylene glycol. Ngoài ra còn có một vài nhược điểm: một hộp mực cần phải được thay thế cho mỗi hộp mực, và hộp mực bổ sung được tính phí.

Tất nhiên, hộp mực có lẽ sẽ không cao nhưng chi phí hoạt động bổ sung so với các sản phẩm khác là một trở ngại lớn.

lil-hydrid

Đi kèm với bộ sản phẩm là dòng thuốc Miix có 3 vị khác nhau: Miix Presso, Miix Mix và Miix Ice. Điếu thuốc lỏng không chứa bất kỳ mùi vị nào. Cả 2 đều chỉ tương thích với Lil Hybrid. Giả sử bạn cho một điếu thuốc nào khác vào thì sẽ không bị nóng lên.

Thiết kế Lil hybrid?

Về thiết kế thì hầy như không có gì thay đổi nhiều so với dòng LIL Plus trước đó, với màu sắc nhã nhẵn, an toàn không quá màu mè và có thể thay thế. Cảm giác cầm có hơi trơn bởi lớp sơn và trọng lượng toàn thiết bị. Nhìn chung thiết kế khá được và giống các thế hệ trước.

Hiện phiên bản có 2 màu cho khách hàng lựa chọn: Xanh và nâu nhẹ

2 màu của Lil Hybrid

Nhược điểm?

Sự lựa chọn của một hệ thống hybrid là cách làm không phải là không tốt. Loại bỏ lưỡi gà làm giảm khả năng hỏng của thiết bị, làm tăng tính dễ làm sạch và giảm tần suất làm sạch. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người Feedback lại tại Thành Lâm là điếu thuốc lá điện tử Mixx. Nó có một hương thơm nhân tạo không tự nhiên, hơi không đượm vị theo một số cá nhân nhận xét. Tất nhiên, phần này có thể khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân.

Độ giảm thiểu độc hại so với thuốc lá thường của LIL Hybrid?

Giám đốc Lim cho biết: “Theo như các thử nghiệm về tính an toàn và rủi ro sức khỏe được tiến hành bởi một bên thứ 3, nguy cơ liên quan đến sức khỏe của Lil Hybrid đã giảm so với các mẫu trước đây của chúng tôi.” Đó là một tin rất tốt cho bước phát triển của dòng sản phẩm Heat Not Burn. Có thể nói năm 2018 là năm của cuộc cách mạng dòng sản phẩm HnB bởi sự cải tiến liên tục của các hãng và sự đón nhận của thị trường.

Kết luận:

Dù thế nào đi chăng nữa, thị trường HnB (Bao gồm cả IQOS và các loại Lil) đang rất mới, sản phẩm này ra mắt đã đánh dấu sự thay đổi nhẹ trong các nguyên lý hoạt động của máy, nó có nhiều ưu điểm và cũng đi kèm nhược điểm. Vì vậy, việc lựa chọn sẽ tuỳ vào nhu cầu mỗi người. Bạn có thể ghé thăm shop của Thành Lâm để trải nghiệm chính xác nhất.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts