Tìm kiếm
Tìm kiếm

Cách kích hoạt Bluetooth trên iQOS 3.0 (dùng trên điện thoại Android)

Giống với IQOS 2.4 Plus, IQOS 3 và phiên bản mới nhất là IQOS 3.0 Multi cũng tích hợp tính năng Bluetooth. Mặc dù không có nút bật Bluetooth trực tiếp nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên dùng thử nó ngay, bởi vì Bluetooth có thể giúp bạn kích hoạt một số tính năng ẩn của thiết bị. Ứng dụng Android dùng để điều khiển chức năng Bluetooth của IQOS cũng đang dần được hoàn thiện, chúng ta không còn phải đợi lâu nữa đâu.

Cách kích hoạt Bluetooth IQOS 3

Bởi vì tính năng Bluetooth không có nút tích hợp với công tắc nguồn khi thoạt nhìn bên ngoài, do đó để kích hoạt bạn cần lưu ý làm theo các bước sau đây:

1. Tải ứng dụng IQOS Connect từ Google Play. Tuy nhiên vào tháng 11/2018 vẫn chưa sẵn có, vì vậy hãy cài đặt thủ công như sau:

  • Tải IQOS Connect phiên bản mới nhất tại đây. Tệp sẽ được lưu vào bộ nhớ điện thoại. Nếu bạn dùng máy tính hoặc máy tính bảng để tải thì hãy chuyển nó qua điện thoại di động bằng dây kết nối hoặc Bluetooth.
  • Nhấn đúp vào tệp đã tải xong, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Nếu thiết bị di động của bạn chưa được thiết lập trước đây, thì sẽ xuất hiện yêu cầu cho phép cài đặt các ứng dụng chưa được xác thực.
  • Biểu tượng IQOS sẽ xuất hiện trong menu, hãy khởi động ứng dụng.
  • Bước đầu tiên, chọn “Denmark” (Đan Mạch), vì còn lại đều chưa có sẵn ngôn ngữ tiếng Anh. Xác nhận tuổi của bạn.
  • Xác nhận các điều khoản sử dụng. Bạn có thể bỏ qua tùy chọn cuối cùng “Send IQOS device data” nếu bạn không muốn thông báo cho nhà sản xuất về hành vi thiết bị của mình.
 • Để hoạt động tốt, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vị trí vì nếu không Bluetooth sẽ không hoạt động.

2. Tắt thuốc lá điện tử IQOS 3 bằng cách giữ nút nguồn trong 4 giây.

3. Sau đó bật IQOS 3 cũng bằng cách giữ nút nguồn trong 4 giây.

4. Trong ứng dụng IQOS Connect, chọn “Add device” (thêm thiết bị).

5. Điện thoại của bạn sẽ tìm thấy IQOS 3 và nhắc xác nhận việc ghép nối.

6. IQOS sẽ xuất hiện trong danh sách các thiết bị với một phiên bản 2.4 Plus lỗi. Vì vậy chúng ta cần đợi ứng dụng được cập nhật phiên bản mới để có cái nhìn chính xác hơn.

Bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0967676688 hoặc fanpage Thành Lâm Heat Not Burn để được hỗ trợ và mua hàng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts