Tìm kiếm
Tìm kiếm

IQOS và LIL có những loại nào trên thị trường? Tổng hợp đầy đủ từ A-Z

Thành Lâm HNB xin làm một bài tổng hợp đầy đủ nhất,  so sánh chất lượng giữa các dòng sản phẩm Heat Not Burn nổi bật nhất trên thị trường. Đó là IQOSLIL do 2 công ty thuốc lá lớn nhất thế giới sản xuất. Vậy có loại iQOS nào và có loại LIL nào trên thị trường?

Các loại iQOS?

Hiện nay trên thị trường có hai dòng thuốc lá điện tử IQOS chính thống do Philip Morris sản xuất, được bán tại hai thị trường khác nhau là IQOS Nga và IQOS Nhật. Ngoài một vài đặc điểm khác biệt để phù hợp với thị trường, hai dòng IQOS trên có cùng mẫu mã, công năng, cách sử dụng và chất lượng như nhau.

Về giá cả, IQOS Nga rẻ hơn IQOS Nhật một chút do tiêu chuẩn thấp hơn, ngoài ra do tỷ giá đồng Yên Nhật cao hơn và hàng Nhật cũng khó xách tay về hơn.

Giá bán hai loại IQOS 2.4 Plus Nga và Nhật tại Thành Lâm HNB

Các phiên bản IQOS trên thị trường  

Mỗi dòng IQOS Nhật hay Nga đều có 4 phiên bản IQOS được giới thiệu và bán ra ngoài thị trường, đó là:

iQOS 3 và iQOS 3 Multi mới ra mắt tháng 11 / 2018

IQOS 2.4IQOS 2.4 Limited

Là hai loại IQOS đầu tiên được phát hành ra thị trường, hiên nay đã ngừng cung cấp.

IQOS 2.4 Plus

IQOS 2.4 plus gồm có hai màu cơ bản là đen trắng. So với bản 2.4 thường, chất lượng của IQOS 2.4 plus được cải thiện đáng kể nhờ các cải tiến bên trong máy:

   • Lưỡi gà được thiết kế chắc chắn và khó gãy hơn.
   • Chế độ báo rung khi sẵn sàng sử dụng hay báo sắp hết điếu thuốc được bổ sung.
  • Sạc cho mỗi lần hút được rút ngắn từ 5 phút xuống còn 2 phút.
IQOS 2.4 Plus với hai màu cơ bản Đen và Trắng

IQOS 2.4 Plus Limited

Chất lượng của IQOS 2.4 Plus Limited vượt trội hơn bản 2.4 Plus thường nhờ thiết kế gioăng chống tràn (hạn chế nicotin lỏng chảy xuống làm lỗi đèn đỏ).

Không những thế, IQOS 2.4 plus phiên bản giới hạn sở hữu mẫu mã cực kỳ ấn tượng với các phiên bản phù hợp với sở thích và phong cách của của người sử dụng:

  • IQOS Blue: xanh dương lịch lãm và nam tính
   IQOS-BLUE
 • IQOS Pink: hồng dịu dàng, độc đáo
  • IQOS Red: đỏ rực rỡ và nổi bật
  • IQOS Đỏ ruby: màu ruby sang trọng và tinh tế
  • IQOS Motor Edition lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao mạnh mẽ

 • IQOS Camo: phiên bản quân đội

Ngoài ra, để thỏa mãn những tín đồ IQOS, Philip Morris cũng cung cấp thêm các loại tẩu rời (giới hạn) với những màu sắc đẹp mắt đó là Tẩu thường và Tẩu Limited.

Tẩu iQOS Limited (bản sưu tập mùa hè 2018)

Một số phụ kiện mà người dùng IQOS nào cũng cần

Tấm thấm tinh dầu

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến hiện tượng đèn đỏ (lỗi hay gặp của IQOS) là do nicotin lỏng chảy xuống, tích tụ nhưng không được vệ sinh. Do đó, việc vệ sinh tẩu IQOS thường xuyên là cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cả độ bền của thiết bị cũng như hương vị của thuốc lá.

Nguyên liệu tự nhiên, nhập khẩu từ nơi sản xuất chất lượng cao. Tấm thấm dầu iQOS là một phương pháp vừa rẻ vừa tiện lợi, giúp giữ tẩu sạch sẽ và giữ vị của thuốc nguyên bản.

Tấm thấm tinh dầu tại Thành Lâm HNB (click để đặt hàng)

Bao da IQOS

Bao da IQOS là sản phẩm không thể thiếu của những tín đồ IQOS thực sự. Với thiết kế đặc biệt, chắc chắn, chất liệu da chất lượng cao, bao da có thể giữ cho thiết bị IQOS khỏi bụi, bẩn và xước. Ngoài ra còn có khả năng đựng như một chiếc ví bình thường.

Mẫu bao da cá sấu rất được ưa chuộng tại Thành Lâm HNB (click để đặt hàng)

Bộ vệ sinh

Gồm dung dịch vệ sinh, tăm bông vệ sinh – các thiết bị vệ sinh đi kèm nhỏ gọn mà bạn có thể dùng thường xuyên với giá cả vô cùng vừa túi.

LIL

Lil là một sản phẩm tương tự IQOS, được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc. Mẫu mã của Lil bị đánh giá “kém sang” hơn so với đối thủ IQOS. Nhưng Lil khắc phục được một số lỗi của IQOS như đèn đỏ, lưỡi gà, …

LIL được tung ra thị trường với hai loại: Một là LIL solo 1.0 (đã ngừng sản xuất) và phiên bản nâng cấp LIL Plus được tung ra sau đó.

LIL Plus Hàn Quốc tại Thành Lâm

Dòng LIL Plus được tung ra, người sử dụng có xu hướng chuyển dần sang dòng này bởi nhiều yếu tố đã được khắc phục như: vị không đều từ đầu tới cuối, nhiệt hơi cao khiến nóng miệng, thiết kế cũ không được đẹp lắm…

Xem thêm: Máy LIL Plus khác gì so với máy LIL thường?

LIL Plus tại Thành Lâm có các màu cơ bản dưới đây:

Lil plus với ba màu trắng – đen – xanh dương

Thành Lâm HNB có đầy đủ các dòng máy HNB và thuốc lá cho các bạn lựa chọn với chế độ bảo hành và chất lượng uy tín (giá khỏi bàn vì luôn tốt nhất trong tầm chất lượng).

Tư vấn thêm hoặc đặt hàng liên hệ: 0967676688. Thành Lâm Heat not Burn.

ĐỊa chỉ: 18/45 Hồ Ba Mẫu. Phương Liên. Đống Đa. Hà Nội 100000

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts