Tìm kiếm
Tìm kiếm

Điều khoản sử dụng dịch vụ

1. Thương hiệu và bản quyền

Toàn bộ nội dung trong trang web bao gồm văn bản, đồ họa và mã nguồn đã được đăng ký bản quyền và là tài sản của Iqos Thành Lâm. Bất kỳ mục đích sử dụng nào khác, bao gồm việc tái tạo, sao chép, phân phối, trưng bày hoặc truyền tải nội dung của trang web này khi chưa được sự cho phép của Iqos Thành Lâm đều bị nghiêm cấm. Bạn cũng đồng ý không thay đổi hoặc xóa bất kỳ quyền sở hữu tài liệu nào được tải về từ thanhlamheatnotburn.vn

2. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

3. Chính sách khuyến mãi giá

– Thông tin, chính sách giá trên trang web luôn giống ở các cửa hàng bán hàng trực tiếp.

– Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên trang web, nếu đã bán hết số lượng quy định này, bạn vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.

– Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp của Iqos Thành Lâm, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

– Một số chương trình dành riêng cho online, khi đó giá khuyến mãi online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp,… các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng.